HCM Cách mánh khóe được sử dụng trong tấn công cờ bạc bịp hay xóc dĩa bịp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimlien88, 4/8/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Đánh bài bạc thì muôn cách đánh nhưng làm thế nào để đánh thắng tình địch nhưng mà cần phải lanh tay lẹ mắt khi sử dụng mánh khóe cờ bạc bịp. Các mánh khóe tấn công bài cờ bạc bịp và xóc dĩa bịp thì không hẳn ai cũng biết và sử dụng được chỉ có các tay chơi chuyên nghiệp thế hệ sử dụng được.
  Một tay chơi chuyên nghiệp có thể dùng tất cả các mánh khóe sau:
  1 sử dụng máy quay bí hiểm trong ống tay áo
  Để thắng bạc, các tay bạc sẽ móc ngoặc giữa người bên trong và bên ngoài duyệt y tai nghe. thủ đoạn này không những được dùng nhiều trong trò xì dách Blackjack mà còn được chung ở trò bài cào Baccarat. Với bài Baccarat, số lượng người chơi không bị giới hạn nhưng đảm bảo mỗi game thủ có đủ 3 lá bài. Ai có tổng điểm cao nhất thì thắng, cao nhất là 9 điểm. Một máy quay bí hiểm sẽ được đặt vào ống tay của các tay bạc bịp, khi máy quay lưu lại những thông tin về lá bài sẽ được bốc, thì được chuyển đến tay đồng bọn ở bên ngoài, kẻ bên ngoài sẽ thông báo cho tay bạc bịp những thông tin chuẩn y tai nghe.
  2. đánh tráo bài qua ống tay áo

  [​IMG]
  Trong ngành công nghiệp bài bạc đây là mánh khoé gian lận nối tiếng nhất, trò tráo bài qua ống tay áo có từ khi ngành này ra đời. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì cách gian lậu này cũng được nâng lên tầm cao thế hệ với các vũ trang công nghệ cao như dùng máy quay bí ẩn trong ống tay áo…Các tay chơi bạc sẽ dùng thiết bị này để giấu bài trong ống tay áo và lấy chúng ra rồi tráo với các cây bài khác.
  3. lưu lại lá bài
  ghi lại lá bài là thủ đoạn tinh xảo đầu tiên nhưng các tay chơi bạc bịp dùng, có rất nhiều cách để lưu lại như gấp góc, làm nhăn cây bài, hay làm mờ hình in trên lá bài nhờ tia hồng ngoại…với cách làm như vậy các tay bạc bịp hữu dụng thế thắng tiền rất lớn khi chơi.
  ngoài ra còn nhiều mánh khóe nhưng mà các mánh khóe này được sử dụng rất phổ hồ. giả dụ game thủ không phải là tay chuyên nghiệp thì hãy can hệ với chúng tôi để được tham vấn về các
  dụng cụ cờ bạc bịp, Kính áp tròng nhìn xuyên bài, chiếu điện tử
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 098.937.9966
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...