Hà Nội Cách mod skin lol tổng hợp mới nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chucvn, 29/6/16.

 1. chucvn

  chucvn Member

  Tướng địch: yêu cầu 3 điểm cộng dồn mod skin lol tổng hợp Khẩu Vị độc đáo để đánh chén hắn. Tahm Kench bị làm chậm 95% khi đang ngậm một tướng địch. Tướng Đồng minh: Tahm Kench nhận thêm 30/35/40/45/50% tốc độ di chuyển về phía tướng địch khi đang giữ một tướng bằng hữu. Tahm Kench chuyển các sát thương nhận vào gần đây thành một lớp lá chắn. Khi lớp máu xám rớt xuống , Tahm Kench được hồi một phần lượng máu xám đó. Khi kích hoạt , kĩ năng này chuyển cục bộ lượng máu xám thành một lớp lá chắn. Nội tại: Sát thương nhận vào khi tài năng này chưa hồi chiêu được chuyển trở thành máu xám. Nếu có thời kì , 20/26/32/38/44% lượng máu xám được chuyển thành máu. Kích hoạt: Chuyển hóa cục bộ lượng máu xám của bạn thành một lớp lá chắn trong 6 giây , nhưng sẽ giảm dần trong khoảng thời gian đó. Tahm Kench đặt trọng lượng khủng khiếp của hắn vào những đòn đánh và khả năng , gây thêm sát thương dựa trên lượng máu cộng thêm của hắn. Khi kích hoạt , Tahm Kench xích ra xuyên bản đồ , và hắn có khả năng chọn một tướng bè bạn đi cùng. Nội tại: Các đòn đánh căn bản và các chiêu thức gây sát thương gây thêm ( 20 + 4/6/8% lượng máu cộng thêm của Tahm Kench ) sát thương phép.
  Kích hoạt: bắt đầu niệm chú tối đa 15 giây. Trong thời đoạn này , một tướng bằng hữu có thể mod skin lol tổng hợp bấm chuột phải vào Tahm Kench để nhảy vào. Hoặc , hắn có xác xuất tái kích hoạt khả năng này để chuyển di đơn thân. Khi tái kích hoạt hoặc khi tướng bạn bè đã vào cùng , Tahm sẽ chuyển di đến vị trí chỉ định. Những sát thương nhận vào từ tướng địch sẽ ngắt niệm chú. 'Chàng trai à , cả thế giới là một dòng sông , và ta là vua của nó. Chẳng có nơi nào là ta chưa đến. Chẳng có nơi nào là ta chẳng thể quay trở lại.' “Cả quả đât chỉ là một dòng sông , và ta là vua của nó.” Tahm Kench du hành ngang dọc Runeterra qua đường sông nước , khỏa lấp cơn phàm ăn vô độ của mình bằng nỗi cực khổ của những kẻ cả tin. Quái vật sành ăn huyền hoặc và trải nghiệm từng khoảnh khắc buồn bã tột bậc của các nạn nhân. Một giao kèo với hắn sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn , nhưng hành trình của bạn sẽ Hầu như kiên cố chìm trong tuyệt vọng.
  Syndra sản xuất một Quả Cầu Bóng Tối gây sát thương phép. Quả cầu sẽ vẫn nằm yên ở vị trí đó và có xác xuất bị thao túng bởi những sức mạnh khác của cô. Phát hành một Quả Cầu Bóng Tối gây 50/95/140/185/230 ( +60% Sức mạnh phép thuật ) sát thương phép. Quả cầu sẽ còn nằm an vị tại đó trong 6 giây và có xác xuất được điều khiển bởi các kĩ năng khác của Syndra. kĩ năng này có khả năng được sử dụng khi đang chuyển di mod skin lol tổng hợp. Syndra thu vào rồi quẳng đi một Quả cầu Bóng Tối , hoặc lính địch , gây sát thương phép và làm chậm tốc độ chuyển di của những nạn nhân trúng phải. Niệm lần đầu: Chộp lấy Quả Cầu Bóng Tối đã chọn hoặc lính địch. Nếu không chọn mục đích nào thì sẽ chọn Quả Cầu Bóng Tối gần đó nhất. Niệm lần hai: Quẳng Quả Cầu Bóng Tối hoặc lính địch đi. Kẻ thù trúng phải sẽ chịu 80/120/160/200/240 ( +70% Sức mạnh phép thuật ) sát thương phép và bị làm chậm đi 25/30/35/40/45% trong 1.5 giây.
  Syndra hất văng đối phương và các Quả Cầu Bóng Tối đi gây sát thương phép. ngoài ra các nạn nhân bị Quả Cầu Bóng Tối va phải sẽ bị choáng. Hất văng tình địch và Quả Cầu Bóng Tối ra đằng sau gây 70/115/160/205/250 ( +40% Sức mạnh phép thuật ) sát thương phép lên chúng và những kẻ chúng va phải.Quả Cầu Bóng Tối bị hất văng đi sẽ làm choáng tất thảy tình địch trên đường của chúng trong 1.5 giây mod skin lol tổng hợp. Syndra oanh tạc một tướng địch với tất thảy những Quả Cầu Bóng Tối của cô. Ứng dụng toàn thể sức mạnh khủng khiếp của Syndra , các Quả Cầu Bóng Tối được cường hóa để gây sát thương phép lên tướng địch. Phát nổ Sức Mạnh điều khiển ba Quả Cầu Bóng Tối bay quanh Syndra , cộng với các Quả Cầu Bóng Tối được sản xuất trước đó.Sát thương mỗi quả cầu: 90/135/180 ( +20% Sức mạnh phép thuật ). Tổng sát thương tối thiểu: 270/405/540 ( +60% Sức mạnh phép thuật )
  Được hiện ra với tiềm năng phép cực lớn , Syndra chỉ có một khao khát , đó là được sử dụng thứ quyền năng khó tin của mình. Ngày ngày trôi qua sức mạnh pháp thuật của cô càng tăng tiến và khủng khiếp hơn. Gạt bỏ mọi ý nghĩ về việc cân bằng hay giam giữ nó lại , Syndra chỉ muốn kiểm soát quyền năng của mình , ngay cả khi cô phải hủy diệt kẻ nào muốn ngăn mình. Khi kẻ đã từng là thầy mình trút hơi thở sau cùng , Syndra cảm nhận một dòng chảy năng lượng mạnh khỏe lần trước tiên sau nhiều năm. Mặc dầu đã tìm lại độc lập , cô từ chối quay lại với cái tầng lớp đã cố cướp đi quyền năng của mình. Thay vào đó , Syndra quyết định cướp đoạt nơi từng kìm hãm mình , biến nó thành một thành trì vững chãi. áp dụng toàn thể sức mạnh của mình , cô nhổ bật tòa nhà và nâng nó lên cao. Có được hòa bình để tìm hiểu quyền năng bản thân , giờ đây Syndra nhắm tới việc đạt tới cảnh giới có thể hủy diệt những chỉ huy yếu ớt và xuẩn ngốc của Ionia - và bất cứ kẻ nào dám kìm hãm sự to con của cô.

  [​IMG]

  >> Xem thêm: http://modzgames.com/phan-mem-mod-skin-lol-2016-tot-nhat/
  Suốt thời niên thiếu tại Ionia , việc lạm dụng phép vô tội vạ của Syndra khiến các Người lớn tuổi kinh hoàng. Họ đưa cô tới một ngôi đền hẻo lánh mod skin lol tổng hợp, giao cô cho một pháp sư già bảo vệ. Điều khiến Syndra cảm thấy ưng là vị pháp sư nói rằng ngôi đền là một nơi cô có thể sản xuất kỹ năng của mình dưới sự chỉ dẫn của ông ta. mặc dù cô học được dồi dào tại nơi đây , Syndra không còn cảm nhận được sự thăng tiến trong năng lực của mình như lúc trước. Càng ngày càng bức bối , cuối cùng Syndra đòi một lời giải thích từ thầy của mình. Ông ta tiết lậu rằng mình đã Thao túng năng lực của Syndra , hi vọng sẽ giúp cô rà soát và giam giữ nó. cáo buộc rằng ông ta là một kẻ phản bội , Syndra ra lệnh cho ông ta gỡ bỏ phép thuật đang nhốt quyền năng của cô. Ông ta lùi lại , nói với cô rằng nếu cô không kiểm soát bản thân , ông ta buộc phải triệt tiêu tuyệt đối ma pháp của Syndra. Lửa giận bốc lên , cô triệu hồi quyền năng của mình và đẩy văng ông ta vào tường
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...