Hà Nội Cách mua bàn ghế sofa cho phòng khách đẹp mà không tốn sức

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi BaoChauNT, 6/6/16.

 1. BaoChauNT

  BaoChauNT New Member

  Chọn lựa một bộ sofa phòng khách và thích hợp với không gian thiết kế của ngôi nhà không phải là một điều dễ dàng. Bạn cần phải xem nhu cầu của gia đình sẽ chọn loại chất liệu nào hợp lý rồi đến các điều kiện như kích thước, màu sắc và mẫu mã, trước khi đưa ra quyết định mua sắm.

  [​IMG]  Để tiết kiệm thời gian, tiền nong và có sự chọn lọc đúng đắn hãy tham khảo những lời khuyên của Nội Thất Bảo Châu chúng tôi đưa ra dưới đây trước khi bạn quyết định sắm một sofa phòng khách cho căn nhà của mình.

  Xem xét lại chiều dài, chiều rộng ghế sofa phòng khách

  Nếu căn nhà của bạn sở hữu một phòng khách rộng lớn, bạn sẽ phải xác định xem phòng khách của mình chứa được khoảng bao nhiêu người. Bạn có muốn đặt thêm một số chiếc ghế tựa hay một chiếc bàn cà phê nhỏ. Nếu vậy, một bộ ghế sofa đơn giản hoặc sofa góc hình chữ L là thích hợp nhất. Nếu bạn muốn tìm bộ sofa là tâm điểm của phòng khách, hãy chọn bộ ghế tròn dài, vừa vặn với căn phòng.

  Nếu phòng khách của bạn nhỏ, bạn cần tìm một bộ sofa vừa phải. Đặt trong không gian nhỏ, nên bộ sofa phải thật sự nổi trội. bởi thế, nên chọn những bộ sofa có thiết kế mạnh mẽ, cái mà làm cho không gian trở thành thu hút hơn.

  [​IMG]  Xem xét chuẩn xác mục đích dùng của bộ ghế sofa phòng khách

  Sắp xếp mọi thứ một cách khoa học bắt đầu từ việc coi xét phong cách sống của bạn, bạn làm gì nhiều nhất trong không gian đó. Bạn thích thư giãn khi ngồi lên bộ sofa để xem tivi. Hãy chắc chắn rằng bộ sofa bạn đối diện thẳng theo hướng tivi. Bạn hay hội tụ bạn bè, chơi trò chơi tập thể, hay tán chuyện thâu đêm, hãy chọn kiểu sofa được thiết kế quay tròn quanh chiếc bàn trà là trọng điểm.

  Xem thêm: http://ghesofahanoi.com

  Gia đình bạn sử dụng phòng khách là nơi thư giãn. Hãy đặt quanh bộ sofa phòng khách những chiếc ghế tựa, hay đơn giản chỉ là chiếc lót đệm, để phục vụ không gian cho từng người.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...