Hà Nội Cách nạo thai bằng thuốc

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nvtuantt, 14/1/16.

 1. nvtuantt

  nvtuantt New Member

  Phá thai bằng thuốc là biện pháp phá thai như thế nào?

  bo thai bằng thuốc là dùng thuốc để làm sảy thai tự nhiên, được dùng cho những thai nhi chưa quá 7 tuần tuổi. Đây là cách bỏ thai nội khoa mang lại sự an toàn cao hơn so với một số biện pháp bỏ thai khác. Tại sao lại như vậy? Đơn giản là vì do nạo thai bằng thuốc không nên phải can thiệp tác nhân ngoại khoa vào bên trong cơ quan sinh con của chị em . Chính do đó phái đẹp có nguy cơ phòng ngừa được những rủi ro có nguy cơ gây tác động nghiêm trọng đến sức khỏe sinh con như thủng buồng tử cung, dính tử cung, rách buồng tủ cung , mắc các căn bệnh nhiễm trùng phụ khoa do thủ thuật không được vô trùng cẩn thận (thường chỉ xảy ra ở các địa chỉ bỏ thai thấp chất lượng)…
  [​IMG]

  cách phá thai bằng thuốc ! bỏ thai bằng thuốc quan tâm rất đơn giản nhưng thời kỳ để hoàn tất cả cách bỏ thai lại dài hơn khá nhiều so với một số cách nạo thai khác. đầu tiên phụ nữ sẽ được chỉ định uống loại thuốc thứ nhất để làm bào thai ngưng phát triển. Ở đợt uống thuốc đầu tiên này bào thai vẫn nằm trong buồng tử cung nên hầu như không có dấu hiệu gì xảy ra khi uống viên thuốc phá thai thứ nhất. mặt khác những trường hợp bị ra chút máu, đây là dấu hiệu hết sức bình thường khi uống viên thuốc đầu tiên cần nữ giới không nên phải quá lo lắng

  Sau khoảng 2 ngày chị em sẽ phải uống đợt thuốc tiếp theo. Đợt uống thuốc này rất quan trọng vì lần uống này mới đảo thải thai nhi ra ở ngoài . khi uống viên thuốc thứ 2 phụ nữ nên được giám sát chặt chẽ ngăn ngừa rủi ro (ra máu nhiều ) vì lần này phái đẹp sẽ thấy đau bụng dữ dội và ra nhiều máu. nếu bào thai đã được đẩy ra bên ngoài thì phái đẹp sẽ ở lại cơ sở y tế và sau đó về nhà nghỉ ngơi. Sau 2 tuần thì chị em sẽ quay lại phòng khám để khám xem việc bỏ thai bằng thuốc đã thành công khá hay chưa. phái nữ lưu ý nạo thai bằng thuốc tuy giúp phái đẹp hạn chế được những rủi ro trong quy trình nạo thai nhưng không phải lúc nào cũng an toàn . nếu lựa chọn thuốc phá thai bừa bãi nữ giới có thể phải đối mặt với những rủi ro như ra máu nhiều , sót nhau, sót thai… các rủi ro này không một số đe dọa nghiêm trọng đến tình hình sinh con của nữ giới mà còn có thể gây ảnh hưởng đến cả tính mạng khi không được nhận biết và xử lý kịp lúc .
  Tham khảo thêm bài viết thuốc phá thai an toàn đảm bảo để có thêm kiến thức về hút thai bằng thuốc !!

  Vậy làm thế nào để hút thai bằng thuốc được an toàn ?

  Để ngăn ngừa được các rủi ro phái nữ nên đi tới một số địa chỉ bỏ thai uy tín để nạo thai. phái đẹp nên biết rằng hút thai bằng thuốc không phải ai cũng có thể áp dụng được. Chỉ một số trường hợp bào thai chưa quá 7 tuần tuổi và đã nằm trong buồng tử cung, thai phụ không bị mắc một số căn bệnh lý về máu, tĩnh mạch, tim, huyết áp… thì mới có thể lựa chọn quy trình hút thai này. nếu như phái đẹp không đi thăm xét nghiệm mà sử dụng thuốc hút thai bừa bãi thì nguy cơ bị đối mặt với các rủi ro trên đây là vô cùng cao.

  Bên cạnh đó để bảo vệ sức khỏe sinh con , sau khi phá thai bằng thuốc chị em cần quan tâm nghiêm chỉnh một số điều dưới đây:

  • Không làm chuyện ấy tình dục trong vài tuần.
  • Giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ hàng ngày.
  • Không thụt rửa âm đạo.
  • Không làm việc nặng.
  • Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...