cách nấu canh bí đao nhồi tôm thịt

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 28/9/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    hướng dẫn cách thức khiến canh bí đao nấu tôm thịt giải nhiệt ngày hè(4-5 người):
    Nguyên liệu:
    - 1 quả bí đao nhỏ

    - 200g http://lozi.vn/stories/cach-lam-banh-bao-nhan-thit-trung-cut-ngon-don-gian-tai-nha-1463129490 giết

    - Tôm: 100g

    - Muối, trục http://lozi.vn/stories/cach-lam-che-khuc-bach-tra-xanh-ngon-don-gian-1463460139 đường và hạt tiêu.

    - Hành lá

    cách thức làm:
    Bước 1: Sơ chế vật liệu khiến món canh bí đao nhồi tôm giết
    - Bí đao gọt vỏ, thttp://lozi.vn/stories/cach-nau-nuoc-nha-dam-duong-phen-ngon-khong-bi-dang-1463462019 hái miếng tròn có độ dày vừa phải.

    - giết rửa sạch xay nhuyễn

    - Tôm bóc vỏ băm nhỏ

    - Hành lá nhặt sạch thái nhỏ

    Bước 2: những bước thực hiện làm món canh bí đao nhồi tôm làm thịt.
    - Trộn làm thịt, tôm, 1/2 hành lá cộng một ít muối, tuyến phố và hạt tiêu vào 1 cái bát.

    - tiêu dùng muỗng khoét bỏ phần ruột bí đi, sau chậm triển khai nhồi 1 lượng nhân vừa đủ vào bên trong. chăm chút để phần nhân không bị rơi ra ngoài.

    - Bắc một nồi nước lên bếp đun trên ngọn lửa to.

    - lúc nước sôi, Anh chị em thả các miếng bí đao nhồi tôm giết vào đun chín.

    - Nêm nếm gia vị cho thật vừa mồm.

    - Canh đã chín, Anh chị tắt bếp. Múc canh ra bát, rắc hành lá lên trên cho đẹp mắt.

    - Thưởng thức ngay khi canh còn hot.

    Lưu ý khi làm cho món canh bí đao nhồi tôm thịt:
    - khi chín, phần nhân giữa rất dễ bị rơi ra ngoài nên Anh chị em không tiêu dùng đũa khuấy canh, khi múc ra bát cũng thật kỹ lưỡng và nhẹ nhàng.

    - Để nhân không bị rơi Anh chị nên xay tôm và giết mổ thật nhuyễn giống như giò sống.

    - ko nên nấu bí quá lâu thì bí đao dễ bị nát.

    Công thức làm canh bí đao nhồi tôm giết của toinayangi.vn rất đơn giản mà rất nhiều mọi người đều sở hữu thể làm được. ngoài ra, cách thức làm cho này cũng tương đối dân giã, không quá cầu kỳ nên hợp túi tiền mang những bà nội trợ bình dân. thành ra, để khiến cho được một món ăn ngon dành tặng gia đình ko phải khó, chỉ cần bạn lựa chọn món ăn thật thích hợp với khả năng nấu ăn của bản thân. Mùa hè đến, Anh chị em hãy san sẻ sở hữu mọi người công thức làm cho canh bí đao nhồi tôm làm thịt để cộng trâm tan nóng nực đi nhé.

    Chúc Anh chị thành công mang phương pháp nấu canh bí đao nhồi tôm giết mổ này nhé!
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...