cách nấu canh bí đao thịt bằm

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 11/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để nấu canh bí đao thịt bằm:

    250g thịt quán cafe đẹp ở Nguyễn Văn Đậuheo bằm

    400g bí quán cafe đẹp ở Lê Quang Định đao

    một ít quán cafe đẹp ở Bùi Hữu Nghĩangò

    Gia vị: hành lá xắt nhỏ, gừng, 1 tròng trắng trứng, 10ml nước tương, 3g muối, một ít nước, 3g tiêu xay, dầu mè


    Gọt bỏ vỏ bí đao rồi thái mỏng, cùng lúc cho giết mổ xay vào bát cùng với lòng trắng trứng, hành gừng băm, nước tương vào chung.

    Trộn đều theo chiều kim đồng hồ. tuy nhiên bạn chuẩn bị một nồi nước hot, cho hai lát gừng vào.

    khi nước trong nồi sôi trở lại thì bạn chuyển nhỏ lửa và lần lượt cho giết thịt viên vào, đến lúc thấy thịt bắt đầu chín thì bạn chuyển lửa vừa, rồi cho bí đao vào.

    đến khi bí cũng khởi đầu chín thì bạn nêm nếm lại sở hữu ít muối, tiêu xay và dầu mè rồi tắt bếp.


    Canh bí đao giết mổ bằm là món canh rất mát và dễ ăn, đặc biệt là trong các ngày hè "rực lửa" này. có chút hương gừng thoang thoảng, món canh này chẳng phải bị hot mà trái lại còn giúp thăng bằng vị giác và dinh dưỡng, giúp bạn ngon miệng hơn!
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...