Toàn Quốc Cách nấu canh rau ngót thịt nạc

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi congthuy0905, 11/3/15.

  1. congthuy0905

    congthuy0905 Member

    Cách nấu canh bồ ngót thịt băm ngọt mát mùa hè - rau ngót chứa rất nhiều dinh dưỡng, vitamin và chất xơ tốt cho sức khỏe. phối hợp rau ngót với thịt băm giàu đạm là một món canh lý tưởng đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Nấu canh bồ ngót nhiều người tưởng chừng đơn giản nhưng để nấu ngon thì không hề dễ chút nào. Hãy cùng thực đơn mỗi ngày nấu món canh rau ngót thịt nạc rau ngót thịt băm ngon[/b] và đảm bảo dinh dưỡng nhé. vật liệu cần chuẩn bị



    [​IMG]
    Nguyên liệu cần chuẩn bị​



    - 2 mớ bồ ngót - Thịt nạc xay, băm: 150g - Dầu ăn, hành khô Cách thức tiến hành: bồ ngót tuốt lấy lá, bỏ cọng. Lá rau ngót đem rửa sạch và dùng tay vò dập Thịt nạc băm hoặc xay nhỏ + hành khô đập dập và trộn đều với một tẹo hạt nêm hạt nêm Trước tiên xào thịt băm cho chín, đổ ra đĩa



    [​IMG]
    Canh rau ngót ngon ngọt mùa hè​



    Sau đó xào rau ngót, khi cảm thấy chín rau ngót thì đổ nước sôi vào, nêm gia vị vừa ăn ( bạn nên nêm ít thôi bởi đã có hạt nêm trộn vào thịt trước đó rồi) sau đó đun sôi bồ ngót, đổ thịt băm đã rang chín vào và đun sôi đều. Canh chín thì bắc ra khỏi bếp và mở vung, không được đậy vung rau sẽ vàng. Món canh bồ ngótbảo đảm đề nghị là rau chín với màu xanh, vị ngọt nhạt của thịt và rau.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...