cách nấu canh vịt khoai sọ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 7/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    ½ con vịt đã làm cho sạch

    500g khoai quán cafe trên Tô Hiến Thành sọ

    Hành lá, mùi tàu, quán cafe trên Sư Vạn Hạnh gừng

    Muối hạt, gia vị, quán cafe trên Thành Thái nước mắm


    Khoai sọ cạo vỏ, sát muối cho sạch, bổ đôi hoặc làm cho tư tùy ý

    thịt vịt chặt miếng vừa ăn, cho giết vào nồi nước cộng 1 miếng gừng đập dập, đun sôi để rửa giết mổ. Lấy vịt ra rửa lại mang nước sạch.

    Cho vịt vào xoong, thêm gia vị xào cho vịt săn lại, ngấm gia vị. Cho nước xăm xắp mặt giết, hạ nhỏ lửa đun tới khi giết mềm.

    Khoai sọ vớt ra để ráo nước, cho vào một loại xoong khác xào cùng gia vị cho ngấm.

    đến khi vịt sắp mềm thì đổ khoai sọ đã xào vào đun tới khi khoai mềm.

    Hành lá, mùi tàu rửa sạch, thái nhỏ.

    lúc canh đã chín thì bạn tắt bếp, rắc hành vào rồi nêm thêm một chút nước mắm ngon cho nồi canh thêm đượm đà.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...