Hà Nội Cách nhận biết các loại sổ bìa da cao cấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi son224, 4/10/16.

 1. son224

  son224 Member

  Quý khách đang cần đặt sản xuất và in sổ bìa da cao cấp nhưng chưa có kinh nghiệm phân biệt được mẫu da nào là cao cấp, da thường, da PU, da Simili thì bài viết trên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Trên thị trường hiện nay có 3 loại da và dưới đây là cách nhận biết :

  1. Dòng da cao cấp- Da thật


  [​IMG]
  [​IMG]

  Da thật thường là da bò, da cừu, da ngựa, da dê, da cá sấu… chúng được dùng làm túi xách, ví tiền, thắt lưng giày dép… Ưu điểm của dòng da cao cấp này là cực bền, da dẻo dai, qua thời gian không bị bong tróc, phai màu, có bề mặt mềm, mịn. Nhược điểm duy nhất của nó là giá khá là đắt, nhưng bạn có được sự đẳng cấp và sang trọng cũng như độ bền của nó.

  – Trên bề mặt da thật thường có những lỗ chân lông cực nhỏ mà bạn khó có thể nhìn thấy được, nhưng khi bạn đổ nước vào thì nó sẽ ngấp vào những lỗ chân lông.

  – Da thật thường sẽ không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ, nếu nhiệt độ ngoài trời rét thì nhiệt độ của da lông cừu khi bạn sờ vào vẫn luôn ấp.

  – Độ đàn hồi tốt, khi bạn nhấn thật mạnh vào bìa da, da bò thật sẽ trở lại trạng thái ban đầu rất nhanh.

  – Màu sắc của da thật thông thường là những màu tối, không có nhiều màu sắc như giả da.

  – Và nếu dùng những phương án trên mà chưa chắc chắn là da thật, thì bạn lấy một ít tấm da và đốt có mùi khét như đốt tóc thì đây quả đúng là da thật.

  2. Da công nghiệp chất lượng cao- giả da simili và PU

  Loại da này là loại da chất lượng cao, những là giả da và không phải là loại da ngoài chợ.

  Nếu bạn không đủ kinh phí để làm da thật, thì bạn có thể lựa chọn da simili. Loại da này thường được làm làm menu bìa da, sổ bìa da cao cấp, bill tính tiền, các đồ dùng cao cấp bằng da trong khách sạn… . Tuy không phải là da thật nhưng chất lượng của nó thì cũng không hề thua kém. Nó vẫn có, độ dày lớn, độ mềm, độ dẻo, độ đàn hồi tốt như da thật, nhưng do là giả da nên nên nó vẫn có độ bong tróc.  [​IMG]

  Mẫu bìa da, sổ da, bìa sổ da simili cao cấp

  3. Da simili - da thường, giá rẻ

  Đây là loại da công nghiệp những smili, chất lượng thấp nên được gọi là hàng chợ. Loại da này nhiều màu sắc do sử dụng nhiều phẩm mầu nhưng qua một thời gian ngắn sử dụng nó dễ bị bong tróc và hỏng. Ưu điểm của loại da này là rẻ nhiều mầu sắc nhược điểm của nó là độ bền kém.

  Tại In Đăng Nguyên chúng tôi chỉ dùng những loại da thật và giả da simili cao cấp, và không dùng các loại hàng dả da. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

  Nếu bạn đã phân biệt được các mẫu da trên thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được mẫu da tốt để làm nên cuốn sổ da ứng ý bạn sẽ thấy sự chênh lệch giá cả của cuốn sổ tay cũng một mẫu mã mầu da bạn muốn làm mà mỗi đơn vị báo một giá khác nhau đều là mẫu da họ chọn để làm cho bạn.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn sổ bia da cao cấp, in sổ tay,in menu da, in đồ dùng da cao cấp tại Hà Nội với chất lượng giá cả tốt nhất hiện nay.


  Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Liên hệ trước khi đến)

  Hotline: 0914-006-627 (Mrs Nga) - 0916-099-899 (Mrs Mai )

  Email: indangnguyen@gmail.com

  Blog : http://indangnguyen.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...