Hà Nội Cách nhận biết đèn led chất lượng với loại đèn giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi simon285, 6/10/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Với sự ảnh hưởng cùng phạm vi dùng của đèn led ngay bây giờ làm người dân khó có thể thấy được được đâu là loại đèn chất lượng, đâu là đèn chất lượng xấu.

  >>> Đơn vị cung cấp đèn led

  Theo nhìn nhận của người tiêu dùng, họ sẽ lựa chọn vài món đồ có giá thành thấp hơn vì vậy khó mà chọn lựa được sản phẩm cao cấp. do vậy rất nhiều người vẫn nghi vấn làm sao đèn của gia đình lại nhanh chóng hỏng hóc đến thế. với mục đích hỗ trợ cho người dân có nhận định đúng đắn về dòng sản phẩm đèn led cao cấp, chúng tôi xin cung cấp vài thông tin bổ ích như dưới đây.


  Chất lượng của Đèn ốp trần giá rẻ hà nội tùy thuộc vào bộ nguồn, bộ tản nhiệt, bộ tản quang với chip led. vậy nên, đèn led chất lượng sẽ cam kết rất tốt chất lượng cả bốn bộ phận cấu thành này.


  [​IMG]


  Bộ nguồn


  Đèn led đảm bảo chất lượng sẽ có vòng đời 50. 000 giờ. Tuy nhiên, phần lớn đèn led chất lượng xấu lan rộng trên thị trường gây ra cho đèn nóng lên trong lúc thắp sáng. phần lớn đèn này chỉ thắp sáng được một chu kì khá ngắn, có thể là hỏng chỉ sau vài ba ngày lắp đặt. Trong khi đó, loại đèn led đạt chuẩn chất lượng có điện áp trong khoảng từ 75 – 265V cực kỳ hợp lý với môi trường điện có sự biến động mạnh nhưở Việt Nam.


  Cơ chế tản nhiệt


  Được tạo từ hợp kim nhôm – nguyên liệu làm mát hiệu quả nhất của dòng đèn điện bây giờ – bộ phận tản nhiệt của đèn led có công hiệu rất nhanh và hiệu quả. góp sức vào sự quyết định vòng đời của đèn, nếu tản nhiệt không nhanh thì tuổi thọ của đèn cùng độ sáng sẽ giảm rất nhanh. Đó chính là sự khác biệt rõ nét so với loại đèn giá rẻ.


  Bộ tản quang của Đèn tube


  Thành phần tản quang của đèn có độ hoàn màu cực kì tốt, độ rọi tương đối cao mà không gây nên chói mắt. chỉ số CRI của đèn led cao cấp là không dưới 80 còn mặt hàng kém chất lượng có CRI dưới 60 nên ánh sáng màu bị sai khác đi.


  Bộ phận chip led


  Chip led như 1 cơ quan đầu não – chính là nguồn sáng của đèn, nó quyết định trực tiếp tới tuổi thọ của đèn. người tiêu dùng hãy nên chọn các món đồ với chip có gốc Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,... đó là các hãng cung ứng chip led hàng đầu trên thị trường. Việt Nam ta cũng có những hãng nhập linh kiện từ các lãnh thổ kể trên để về lắp ghép. Chip led càng đảm bảo thì hiệu năng dùng của bóng led lại càng tốt. giá bán của chip led chiếm tầm 70% giá tiền tất cả đèn.


  Căn cứ vào các dữ liệu đó, chúng ta đừng nên vì mức giá rẻ mà chọn một số sản phẩm không đảm bảo, mà nên chọn mua đèn led chính hãng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...