Hà Nội Cách nhận biết gỗ mun và vỏ gỗ điện thoại bằng gỗ mun cao cấp

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi Desognlogo, 7/7/16.

 1. Desognlogo

  Desognlogo Member

  Cách nhận biết gỗ mun và vỏ gỗ điện thoại bằng gỗ mun cao cấp

  Gỗ mun được giới nghệ nhân làm mộc cũng như vỏ gỗ Huy Hoàng rất "nâng niu" bởi gỗ mun ẩn chứa nét đẹp riêng, càng sử dụng càng nhìn ngắm lâu lại càng đẹp theo thời gian và có độ quý hiếm cao so với các loại gỗ khác, khơi gợi một vẻ đẹp cao quý kiêu sa. Có thể tạo ra những chiếc vỏ gỗ điện thoại bằng gỗ mun cực đẹp, đa phong cách.

  Cách nhận biết gỗ mun, với gỗ khác.

  Gỗ mun không chỉ bảo vệ độ bền cũng như tạo nét độc đáo mỹ cho điện thoại, vừa thể thể hiện cá tính, đẳng cấp cho người sở hữu, đang được giới trẻ tin dùng vỏ gỗ điện thoại vô cùng quan tâm.Vỏ gỗ điện thoại bằng gỗ mun độc đáo, phong cách được ưa chuộng trên thị trường

  Cách nhận biết gỗ mun vô cùng hữu ích. Gỗ mun lúc đầu có màu vàng xanh khaki sau để một lúc gỗ mun sẽ chuyển dần đều thành màu đen nhìn rất đẹp mắt. Ngoài ra nếu đề lâu dần theo thời gan bạn sẽ thấy các from gỗ và vân gỗ dần mất đi để lại một màu đen trơn rất đẹp và lạ. Đó cũng chính là điểm thu hút nhất của loại gỗ này. một đặc điểm mà người đời truyền tay nhau khi nhận biết gỗ mun đó là khi vạc phôi ra gỗ có màu xanh khaki và rất nặng, chất gỗ cứng và đanh khi gõ và kim loại nge tiếng chan chát chứ không bụp bụi như loại gỗ khác.
  [​IMG]
  Phân biệt gỗ mun sọc và gỗ mun hoa?

  Cách nhận biết gỗ mun sọc. Gỗ mun sọc có giá tri trung bình hơn so với các loại gỗ mun khác vì màu sắc của mun sọc nhẹ hơn không được đen bóng như các loại mun khác. Gỗ mun sọc khi sẻ ra có các đường vân sọc xanh nhẹ trên mặt gỗ nhưng chỉ một thời gian sau thì các đường vân này biến mất trả lại mặt gỗ một màu đen chũi không vân veo. Ưu điểm của gỗ mun sọc là màu đen, thớ gỗ mịn, đánh bóng lên rất đẹp khiến cho loại gỗ này trở nên rất có giá trị trong việc chế tác các sản phẩm mỹ nghệ gỗ cao cấp.
  Nhược điểm của gỗ Mun là rất hay nứt chân chim khi thời tiết nóng, lạnh hay hanh khô cũng bởi vậy loại gỗ này khá kén chọn cho những vùng địa lý khắc nhiệt.

  Cách nhận biết gỗ Gỗ mun hoa tinh tế, được lựa chọn khá nhiều hiện nay.

  Gỗ có màu đen bong nặng tương đương gỗ trắc, có độ cứng cao và đặc biệt gỗ này giòn như than đá. Chính những đặc tính này mà vỏ gỗ Huy Hoàng đã chế tác mun hoa rất cẩn thận và khá tỉ mỉ để tạo nên những chiếc vỏ gỗ điện thoại đẹp độc lạ nhé! và công thợ sẽ được nâng cao hơn hẳn khi tác phẩm được làm từ các loại gỗ mun khác do làm gỗ mun hoa khá tốn thời gian
  Dù là gỗ mun gì đi nữa thì được chế tác một chiếc vỏ gỗ mun cũng là niềm vui của chúng tôi vì không những cộng thơ cao mà còn được tự tay tao ra một thành phẩm huyền bí từ loại gỗ quý này thì cơ hội thật hiếm có bởi không dễ gì mà có cơ hội như vậy. Gỗ mun rất quý hiếm và có giá trịnh kinh tế cao.

  Hãy tới với vỏ gỗ điện thoại Huy Hoàng địa chỉ đáng tin cậy, chúng tôi sẽ tư vấn và cho bạn những chiếc vỏ gỗ điện thoại đẹp, tạo phong cách bản lĩnh của riêng bạn. Dịch vụ làm vỏ gỗ điện thoại theo yêu cầu của chúng tôi phát triển một cách mạnh mẽ, ngày càng đa dạng và phong phú về mẫu mã lẫn chủng loại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...