Cách nhận biết iphone 6s Plus bị giả ruột

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 16/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Hướng dẫn cách để nhận biết về iPhone 6 (Plus) bị thay vỏ, giả dạng thành iPhone 6S (Plus)

  Hiện tại, trên thị trường Nước ta đã bắt đầu xuất hiện dịch vụ thay vỏ mang tới iPhone 6, 6 Plus với hô biến chúng thành iPhone 6S, 6S Plus. Đây cũng chính là 1 dịch vụ khá hấp dẫn, cho nhiều ai yêu thích thưởng thức iPhone, tuy vậy nhưng lại không thể có đủ “hầu bao” để sắm chiếc iPhone 6S.
  [​IMG]
  Tuy vậy, việc làm này vô tình lại khiến cho đem tới một vài các bạn ước muốn mua iPhone 6S, 6S Plus (đặc biệt là sản phẩm cũ) gặp khó khăn phía trong vấn đề nhận biết về giữa có nhiều máy thật và nhiều máy đời cũ đã được thay vỏ iphone. Bởi thế mà sẽ có khiến mang tới vài các bạn ước muốn mua iPhone 6S, tuy nhiên lại mua nhầm iPhone 6 cùng với giá của iPhone 6S.
  Chính bởi vì thiết kế bên cùng với của iPhone 6 và 6S tương đối lặp nhau (chỉ khác với ở chữ S ở mặt sau cùng với gam màu vàng hồng), cho nên một vài các bạn không am hiểu về kỹ thuật sẽ có vô cùng khó để yên phân chia được xem là. Nêu vậy chiếc iPhone 6 bị thay vỏ 6S, đã và đang đã được Jailbreak, đóng Tweak Forcy nhằm có là nhận diện lực giống như 3D touch nữa thì bởi khó phân sẽ hóa thân vào không thể phân biệt.
  Bên trong bài viết này, sẽ chỉ dẫn dành cho người các phương pháp để nhận được biết được iPhone 6 bị thay vỏ, giả dạng thành iPhone 6S. Mời các bạn cùng giám sát.
  Kiểm tra loại hình bên ngoài:
  Nếu như chính là hàng full box, hãy kiểm toán kỹ phía trên hộp cùng với thân máy:
  Kiểm tra số IMEI trên vỏ hộp có là in sắc nét hoặc là không, có thêm nữa trùng với IMEI của máy hay không.
  Nếu như vậy chính là hộp của iPhone 6S có ngay hình con cá, còn hộp của iPhone 6 sẽ không có gì cả, hoàn toàn trơn láng.
  [​IMG]
  Kiểm tra đặc điểm 3D touch của máy
  3D touch (cảm ứng lực) đấy là tính chất đổi mới chỉ có là trên iPhone thế hệ đổi mới đặc biệt iPhone 6S cùng với iPhone 6S Plus. Tính năng này giúp người áp dụng có thể truy cập rất nhanh có nhiều tinh năng, tin tức của nội dung đang đạt được hiển thị cùng với công thức chạm hơi mạnh một chút đến màn hình. Nếu như máy chưa Jailbreak cùng với chưa có được lắp ráp phần mềm Cydia mà vẫn cần sử dụng đã được 3D touch thì sẽ đó là iPhone 6S.
  IMEI của iPhone là dãy số định danh gắn liền với kèm theo không thể nào thay thế (trừ lúc máy cũng được thay mainboard khác), do đó tin đã được kiểm tra thông qua số IMEI khẳng định sẽ chuẩn xác với cấu hình bộ phận cứng của máy và không thể chế tạo giả được. Đấy là cách nhanh chóng với chuẩn xác nhất giữ nguyên hỗ trợ chính bạn nhận biết đến chiếc iPhone đã và đang cầm ở trên tay có thêm nữa nên phải là iPhone 6S hay 6S Plus hoặc là chẳng. Chúc các bạn thành đạt với cách thức này.
  Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp thay vỏ iphone 6 plus thanh 6s plus .
  để điện thoại mình trở nên đẹp hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...