Cách nhận biết là máy điều hòa inverter?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kmkmkmkm, 15/7/16.

 1. kmkmkmkm

  kmkmkmkm New Member

  Chức năng Inverter nhằm giúp máy điều hòa inverter tiết kiệm 40 đến 60% điện năng tiêu thụ, như vậy công nghệ này máy lạnh inverter hoạt động như thế nào để tiết kiệm năng lượng?
  máy điều hòa Inverter là máy điều hòa sử dụng máy nén công nghệ biến tần với quy trình chạy khác rất nhiều so với máy lạnh thông thường.
  Bạn đang tham khảo qua bài của chúng tôi về: sửa máy lạnh quận thủ đức. Hãy liên lạc với công ty tôi qua đường dây 08.37205245 để được sửa chữa tốt nhất.
  [​IMG]
  Bạn đang tham khảo qua bài viết của chúng tôi về: sua may lanh quan 1. Hãy liên lạc với chúng tôi qua đường dây 08.37205245 để được khắc phục an tâm nhất.
  Cơ chế làm lạnh của máy điều hòa Inverter là: Khi bạn mở máy điều hòa Inverter lên, mô tơ máy lạnh sẽ khởi động từ từ để không tiêu hao quá nhiều năng lượng, tiếp tục mô tơ sẽ dần tăng tốc lên đến hết tải. Tiếp theo, khi hệ thống làm lạnh gần đến nhiệt độ cài đặt, mô tơ máy sẽ quay chậm lại chứ không tắt luôn, nhờ thế mà tiêu hao ít điện năng và giúp cho nhiệt độ luôn ổn định.
  Chính điều này tạo nên sự khác biệt của máy lạnh Inverter và máy điều hòa thường khi đạt được nhiệt độ cài đặt sẽ tắt động cơ, rồi sẽ chạy lại từ đầu nếu muốn làm lạnh tiếp tục.
  Nhìn chung lại máy điều hòa Inverter có những đặc điểm sau :
  + Sử dụng công nghệ biến tần.
  + Có thiết kế đẹp và được sử dụng nhiều công nghệ hiện đại.
  + Có giá thành tương đối cao.
  + Thường có hỗ trợ bảo hành cao.
  Ưu điểm của máy lạnh Inverter
  Như vậy máy lạnh Inverter mang đến cho bạn nhiều ưu điểm tuyệt:
  +Tiết kiệm điện
  +Giữ nhiệt độ ổn định
  +Hoạt động nhẹ nhàng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...