Toàn Quốc Cách nuôi gà đá sung nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi theonetwo, 3/8/16.

 1. theonetwo

  theonetwo Member

  Muốn có 1 con gà to khỏe, đá sung thì phải biết cách nuôi gà đá sung. Sau đây mình xin nêu 1 số biện pháp mà mình biết để mọi người có thể chắm ca cuoc bong da sóc gà của mình 1 cách tốt nhất nhé !!
  [​IMG]
  Sau khi các bạn đã chọn được con gà ưng với ý của mình, gà đạt đủ các tiêu chuẩn yêu cầu, điều tiếp theo mà mọi người cần biết sẽ là chăm sóc gà và huấn luyện nó trở thành 1 chiến kê thực thụ. Ở Phần này, mình sẽ đi thật sâu sát tỉ mỉ và giới thiệu thật chi tiết để mọi người biết và mình sẽ phân tích kỹ, chỉ dẫn rõ ràng cho các bạn dễ dàng áp dụng vào thực tế.

  I. Nuôi Gà khỏe:
  Dường như sau khi 1 con gà mua về, 20% là gà có thể chiến đấu liền hoặc 1-2 ngày sau đó, 70% là khoảng 7-10 ngày, còn lại là các lý do khác như: Gà bị bệnh chói nước, bị bệnh gì đó, Gà tới nhưng mà người tới mới ko đá… Nhưng mình bảo đảm rằng 100% Gà thường đều bị vô “Chế Độ Đá” liền. Có người vừa đem gà về đến nhà là cho ngay gà đá xổ liền với Gà nhà, nếu ko thì xuống cho gà lông vô nghệ, chạy bội, hay là cho gà vồ mồi nhằm mục đích cho con Gà mau đầy pin 7m cn, nhiều năng lượng, mau tới Gà. Nhưng tất cả cả ý đó đều là những điều làm cho con Gà của bạn kiệt sức,giảm sức lực (đối với Gà già), lõn lẽn (đối với gà tơ) hoặc hư Gà (đối với Gà độ). Sau đây, mình sẽ hướng dẫn thứ tự các bước Nuôi Gà Khỏe trước khi vào Chế Độ Đá.
  1)Xác định Chạng Gà:
  Đa số người chọn "chiến kê" chỉ vỗ tay thấy như cục sắt, cục thép là hài lòng, và cho rằng cân nặng lúc đó là Chạng Gà ( gà vừa tầm để đá ). Điều đó là chưa thực sự hợp lý, vì biết đâu rằng, ta đã vô tình ép gà để thành Chạng Gà mà ta ko hề hay biết. Các đấu thủ Quyền Anh hay các VĐV Thể Hình vẫn thường xuyên ép cân nặng của mình nhằm đạt được mục đích thi đấu tốt nhất thì Gà cũng có thể làm được. tôi chỉ phân tích các khía cạnh xung quanh vấn đề xác định chính xác Chạng Gà chứ ko nói đến việc ép Chạng Gà là tốt hay xấu nhé, vì tùy mục đích thi đấu mà các bạn có thể tùy ý thực hiện.

  a)Khi biết Chạng Gà Bố Mẹ:
  Người ta thường nói:
  “Chó giống cha, Gà giống mẹ”
  Quả là không sai !
  VD: Chạng Gà Bố là 1.100g, Chạng Gà Mẹ là 800g thì Gà con trung bình sẽ có Chạng là 880g. Gà Trống con sẽ có Chạng là 990g, Gà Mái con sẽ có Chạng là 840g. Ngoài ra, còn có những trường hợp Gà bị đẽn do bẩm sinh, còi do bị giành thức ăn hoặc chế độ dinh dưỡng thiếu thốn, ko phù hợp, ko đủ chất mà Gà ko thể đạt được Chạng tiêu chuẩn của nó.

  b)Khi ko biết Chạng Gà Bố Mẹ:
  Để xác định được Gà khi ko biết Chạng Gà Bố Mẹ, bạn phải xác định được tuổi của Trung bình, Gà nào mà phát triển đầy đủ thể chất hết vào khoảng tháng thứ 12-14. Ở độ tuổi này, Gà sẽ dừng phát triển thể chất, bạn có thể xác định Chạng Gà. Vào tháng thứ 12, có 2 trường hợp:
  TH1: Nếu Gà ốm, bạn phải tích cực vỗ béo Gà, nếu thực hiện đúng chế độ, Gà sẽ tăng cân đều đặn trong 2-3 tuần, đến khi thấy trong khoảng từ 3-5 ngày Gà dừng tăng cân thì lúc này, Gà đã đạt trọng lượng tối đa. Thời điểm này, Gà đã tròn 12 tháng link vao 188bet. Tiếp theo, cho Gà vào chế độ giảm mỡ, nếu thực hiện đúng Gà sẽ giảm cân từ từ trong 2-3 tuần, đến khi thấy trong khoảng từ 5-7 ngày Gà dừng giảm cân thì lúc này, Gà của bạn sẽ hết mỡ và có cân nặng = Chạng của nó.
  TH2: Nếu Gà mập, bạn thực hiện chế độ giảm mỡ như trong TH1. Lưu ý, trong khoảng thời gian xác định Chạng Gà, tuyệt đối nghiêm cấm xổ Gà
  Trên đây là các cách nuôi gà đá sung mà mình biết và sưu tầm được ! Mong kính độc giả cùng đọc và góp ý kiến ! Cảm ơn các bạn đã xem !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...