Toàn Quốc Cách phân biệt an cung ngưu hoàng Vũ Hoàng Thanh Tâm thật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tvthinhttgd, 9/5/15.

 1. tvthinhttgd

  tvthinhttgd New Member

  An cung ngưu hoàng Vũ Hoàng Thanh Tâm được xem là sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não tốt nhất hiện nay và được Bộ Y Tế cấp giấy phép cho lưu hành trên toàn quốc. Tuy nhiên cũng vì tính năng tuyệt vời đó mà không ít doanh nghiệp vì tư lợi cá nhân đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm giả kém chất lượng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  Sau đây BLog Sức Khỏe Gia Đình xin giới thiệu với các bạn về cach phan biet an cung nguu hoang vu hoang thanh tam that và giả:

  Để loại bỏ bớt các sản phẩm giả nhãn hiệu an cung ngưu hoàng Vũ Hoàng Thanh Tâm đã cho thay đổi bao bì từ ngày 20-12-2013.

  [​IMG]
  Mặt sau của an cung ngưu hoàng Vũ Hoàng Thanh Tâm thật có mã vạch nằm ngang và có đóng dấu của nhà sản xuất, hàng giả không có đóng dấu và mã vạch nằm dọc.

  [​IMG]
  Hàng thật có đóng dấu của nhà sản xuất bên thân hộp, hàng giả không có.

  [​IMG]

  Bên trong hộp thuốc an cung ngưu hoàng Vũ Hoàng Thanh Tâm thật các hộp nhỏ được in chữ rõ ràng dễ đọc.

  Trên là một số vấn đề để bạn có thể phân biệt an cung ngưu hoàng Vũ Hoàng Thanh Tâm thật và giả. Ngoài ra các bạn có thể tìm đến những nơi bán an cung ngưu hoàng Hàn Quốc uy tín tại TPHCM – Hà Nội để tránh mua nhầm sản phẩm giả kém chất lượng.

  Để sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất các bạn nên xem hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng Vũ Hoàng Thanh Tâm, hoặc liên hệ với dược sĩ chuyên khoa của Blog Sức Khỏe Gia Đình để được tư vấn miễn phí về các cách phòng chống bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả nhất hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...