Toàn Quốc Cách phân biệt đồng hồ Tissot chính hãng cho bạn

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi manhhuong, 13/9/16.

 1. manhhuong

  manhhuong New Member

  Là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ với truyền thống phát triển lâu đời nhưng đồng hồ Tissot vẫn được nhiều người yêu thích. Chất lượng, thiết kế ấn tượng và những chức năng vượt trội là những điểm cuốn hút của hãng đồng hồ này. Nhưng, bây giờ nhiều đối tượng đã lợi dụng sự nổi tiếng của thương hiệu này để tạo ra những mẫu đồng hồ fake, lừa gạt người tiêu dùng. Sau đây sẽ là một vài mẹo nhỏ giúp bạn nhận biết những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng.

  Cửa hàng đáng tin cậy

  Tissot hiện tại có mặt tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới. Mỗi quốc gia lại có các đơn vị phân phối đồng hồ Tissot chính hãng. Khách hàng phải đảm bảo rằng sản phẩm đồng Tissot phải được bán bởi một cửa hàng đáng tin cậy và có sự ủy quyền của đơn vị phân phối chính hãng. Người tiêu dùng có thể đề nghị xem giấy ủy quyền của đơn vị phân phối tại địa chỉ bán.

  [​IMG]

  Đầy đủ các loại giấy tờ thèm theo với đồng hồ

  Một sản phẩm đồng hồ Tissot chính hãng thì đi kèm với: hộp đựng, sổ hướng dẫn dùng ,thẻ bảo hành quốc tế 2 năm của thương hiệu, túi đựng… ngày nay nhiều địa điểm bán lại làm nhái sách hướng dẫn sử dụng và giấy bảo hành của hãng đồng hồ này. Để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn là chính hãng, bạn có thể vào website chính thức của Tissot, tìm mục warranty để kiểm tra. Serial Number là chuỗi 11 số in phía sau mặt đồng hồ. Website này cho biết tất cả những thông tin về sản phẩm. Nếu không có thì rất có thể sản phẩm đồng hồ đó là hàng fake.

  Quan sát thật kỹ từng chi tiết của đồng hồ

  Các chi tiết của một chiếc đồng hồ sẽ |nói lên mẫu đồng hồ đó là thật hay fake. Khi mua đồng hồ hãy quan sát thật kỹ về các chi tiết của đồng hồ. Nếu thấy chi tiết nào đáng ngờ thì nên tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng mua phảo đồng hồ fake.

  Một vài đặc điểm giúp phân biệt đồng hồ Tissot thật, giả. Hy vọng sẽ giúp ích được cho nhiều người không gặp phải rủi ro khi mua phải đồng hồ nhái .

  Xem thêm: Kinh nghiệm mua đồng hồ Tissot
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...