HCM Cách phân biệt được hàng phong thủy thật hay giả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 8/9/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Thị trường hàng phong thủy hiện nay có vàng có thau lẫn lộn, nhưng với tình trạng các mặt hàng phong thủy được bày bán ngày một bát nháo như hiện nay, công ty đồ cũ Thanh Thảo chuyên Thanh lý bàn ghế văn phòng tại TPHCM xin cập nhật cho các bạn biết cách phân biệt được hàng thật giả bằng những chỉ dẫn thực tế giúp các bạn có cơ sở để có thể phân biệt nhằm tránh mua phải hàng phong thủy giả, hàng phong thủy kém chất lượng với giá cao, không hề có chút tác dụng phong thủy và ngoài ra cũng rất độc hại cho sức khỏe.

  [​IMG]
  Bán nội thất giá rẻ​

  Sẽ không còn lạ lẫm khi khi nghe lời giới thiệu của những người bán hàng trong shop hoặc những lời giới thiệu các mặt hàng trên các website nào là hàng này đảm bảo giá rẻ nhất, hàng mua tận xưởng nên không đâu giá rẻ hơn, hàng phong thủy này bán theo giá sỉ, hoặc thậm chí là hàng này giảm giá đến 50%,... Chỉ cần bạn dính vào những lời giới thiệu này thì coi như bạn xong chắc, thậm chỉ cho dù bạn có bớt 10 đến 20% hoặc thậm chí đến 50% họ vẫn bán với câu cửa miệng rất hay gặp là hàng này bán lấy vốn hoặc coi như bán lỗ cho các anh các chị nhưng sự thật là vì bán hàng giả có giá trị thất rất thấp nên bán cỡ nào họ cũng có lời. Mục đích của họ là chỉ mong khách hàng vào tròng càng nhiều càng tốt, nển việc tin vào giá mà họ niêm yết sẽ là một sai lầm trầm trọng.

  [​IMG]
  Bán bàn ghế văn phòng​

  Vì thế bạn sẽ cần phải biết được cách phân biệt được hàng thật hàng giả cũng như biết cách Mua bán nội thất cũ giá cao uy tín tại TPHCM để tránh rước phải họa tiền mất tật mang bạn nhé.
  Trên đây là hướng dẫn của đồ cũ Thanh Thảo chuyên Thanh lý bàn ghế văn phòng tại TPHCM hi vọng bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  ĐỒ CŨ THANH THẢO
  Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
  Email: thanhlyq10@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...