Cách phân loại đồ chơi Yoyo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 22/8/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Đã xuất hiện và dần trở thành trào lưu, Yoyo đồ chơi trẻ em ngày càng được phổ biến rộng rãi, đặc biệt là ở độ tuổi thiếu niên. Không chỉ là một trò chơi giải trí mà chơi yoyo cũng giúp tập luyện cho trẻ nhiều kĩ năng từ đơn giản tới khó để các bé có thể hướng tới chơi yoyo chuyên nghiệp nhất.

  [​IMG]
  Đồ chơi yoyo bọ cạp sa mạc 675808
  Hiện nay món đồ chơi yoyo thần hổ lửa đỏ có nhiều chủng loại không giống nhau sở hữu cấu tạo khác nhau dành cho người chơi từ mới làm quen tới thành thạo. Thường, có thể phân loại yoyo dựa vào chất liệu thành yoyo làm bằng nhôm và yoyo bằng nhựa; trong đó đồ chơi yoyo làm từ nhựa phù hợp cho các bé bắt đầu chơi và loại làm từ nhôm thích hợp cho các bé đã chơi thành thạo. Những đồ chơi yoyo cao cấp làm bằng nhôm thường nặng hơn và sở hữu thêm một vài chức năng khác như khả năng phát sáng, nhạc vui nhộn.
  Để chơi được đồ chơi yoyo thần hổ lửa đỏ ở trình độ chuyên nghiệp, trẻ cần bắt đầu từ cách chơi cơ bản nhất là quấn sợi dây yoyo quanh khe giữa và thả yoyo rơi tự do xuống theo chiều thẳng đứng. Tùy vào trình độ và kĩ năng của mình mà sau khi đã chơi tốt phương pháp chơi cơ bản, bé có thể tham khảo những cách chơi phức tạp hơn như Dắt chó đi dạo, Thu dây leo, Ném đá giữ ngọc, UFO... Yêu cầu dành cho mỗi 1 cách chơi đều theo mức độ cao dần sự nhanh nhẹn của đôi tay và sự linh hoạt của cánh tay để điều khiển con quay di chuyển đúng theo chiều mà các bé đã xác định.

  [​IMG]
  Đồ chơi yoyo vũ trụ lấp lánh 676309
  Các sản phẩm DCYOYO chính hãng, chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh được bán rất nhiều tại siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart.com. Nếu muốn mua hàng, bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi hoặc gọi tới số điện thoại hotline 04 667 45 888 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...