Cách Phát Hiện Vi Khuẩn HP Không Phải Nội Soi Dạ Dày

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rikyuu, 19/7/16.

 1. rikyuu

  rikyuu Member

  y khoa hiện nay đã tậu ra Cách Phát Hiện Vi Khuẩn HP Không Phải Nội Soi Dạ Dày mà bằng hơi thở. ngừng thi côngĐây là một bước tăng trưởng mới trong chẩn đoán bệnh lý bao tử.

  Từng là khoa học viên hỗ trợ chưng sỹ thực hiện nội soi dạ dày, tôi cảm nhận được nỗi khổ, khó chịu của người bệnh. lúc đưa ống vào đến thực quản, nó mang đến cảm giác buồn nôn, rất ít người có thể kìm nén được cơn buồn nôn chậm triển khai.
  [​IMG]
  (toàn bộ phổ biến người bệnh rất lo sợ lúc thực hành nội dạ dày)​
  sở hữu phát minh mới, các nhà kỹ thuật đã dựa vào 14C trong khá thở để phát hiện ra vi khuẩn HP. Và họ đã cho ra máy xét nghiệm tương đối thở Urê 14C.
  Nguyên lý của xét nghiệm khá thở Urê 14C
  Xét nghiệm khá thở Urê để phát hiện vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) dựa trên nguyên lý sự hiện diện enzym ure được sản sinh bởi vi khuẩn HP.
  [​IMG]
  lúc với sự hiện diện của ure, sự phân phối Ure 14C bằng tuyến phố mồm sẽ thủy phân thành Ammonia (NH3) và 14CO2. 14CO2 bị hấp thụ vào tuần hoàn máu và đẩy ra qua phổi. Sự hiện diện của 1 lượng 14CO2 chỉ định trong tương đối thở thở ra sẽ giúp phát hiện vi khuẩn HP.
  [​IMG]
  Đăng ký nhận danh sách bệnh viên, phòng khám đã trang bị máy phát hiện vi khuẩn hp ko phải nội soi dạ dày.

  [​IMG]
  Giới thiệu máy chẩn đoán Helicobacter Pylori HUBT - 20 A1
  Máy chẩn đoán Helicobacter Pylori HUBT - 20 A1 được kiểu dáng sử dụng cho xét nghiệm hơi thở Ure 14C đơn thuần và an toàn cho các bí quyết chẩn đoán trong phòng thử nghiệm của lây truyền vi khuẩn HP. HUBT 20 A1 sử dụng máy đếm ion để đo 14C trong hơi thở và không nhất thiết phải ứng dụng dung dịch ánh kim hoặc phòng tối đặc thù. cho nên, sự gọn nhẹ của máy giúp vận hành và bảo trì tiện lợi.
  [​IMG]
  [​IMG]
  lợi ích xuất sắc CỦA MÁY XÉT NGHIỆM khá THỞ URE 14C ĐỐI mang những PHÒNG KHÁM VÀ BỆNH VIỆN TRONG ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN.
  Để điều trị dứt điểm vi khuẩn HP, cần điều trị trong khoảng thời gian dài, điều trị cho cả các người trong gia đình cũng nhiễm vi khuẩn HP để giảm thiểu tái phát. Đặt nhái thuyết:
  - ví như 1 thành viên trong gia đình đã nội soi dạ dày và phát hiện có vi khuẩn HP, vậy những thành viên còn lại trong gia đình sở hữu cần phải nội soi để kiểm tra lúc chưa sở hữu triệu chứng đau dạ dày hay không?
  - Sau lúc điều trị, đến thời gian tái khám, bệnh nhân với ngại khi phải nội soi dạ dày lại hay không, hay bệnh nhân ko dám tới tái khám nữa?
  kèm theo câu trả lời thì đã rõ. Nhưng, việc thành lập máy xét nghiệm tương đối thở Ure 14C đã giúp phòng khám, bệnh viện và bệnh nhân đáp ứng được phần lớn vấn đề. khi một thành viên được nội soi dạ dày và phát hiện mang vi khuẩn HP, thì các thành viên còn lại trong gia đình chỉ cần test nhẹ nhàng bằng máy xét nghiệm khá thở Ure 14C là đã sở hữu kết quả, ko cần phải nội soi bao tử. Sau lúc điều trị, bệnh nhân cũng chỉ cần test thẻ đã sở hữu kết quả, chứ ko cần phải nội soi dạ dày lại.
  Đây chính là biện pháp đề điều trị bệnh cho cả gia đình, điều trị dứt điểm bệnh, mang lại uy tín cho bệnh viên, phòng khám, sự bằng lòng của bệnh nhân.
  phương pháp sử dụng bộ xét nghiệm tương đối thở Ure 14C trong phát hiện vi khuẩn HP trong dạ dày.
  1) Uống 1 viên thuốc Ure 14C
  2) Ngồi chờ trong 15 phút
  3) Thổi vào thẻ xét nghiệm khoảng 3 -5 phút
  4) Chẩn đoán bằng trang bị và cho kết quả
  tổ chức TNHH Dương Gia - Nhà cung ứng độc quyền sản phẩm máy xét nghiệm HP 14C ( xét nghiệm vi khuẩn HP qua khá thở) tại Việt Nam. đơn vị đảm bảo phân phối đến những phòng khám, bệnh viện sản phẩm phải chăng nhất, giá phải chăng nhất.
  [​IMG]
  [​IMG]
  chứng nhận
  Chính sách bảo hành của công ty rất linh hoạt, tạo điều kiện cho phòng khám - bệnh viện được khám bệnh thường xuyên, ko bị gián đoạn:
  - Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.
  - Sau 12 tháng, khi máy mang vấn đề, trong thời gian chờ sửa chữa, đơn vị sẽ cho phòng khám - bệnh viện mượn máy khác dùng.

  Đăng ký nhận báo giá phải chăng NHẤT ngay Ngày hôm nay và có cơ hội nhận khuyến mãi lên tới 22 triệu đồng
  [​IMG]
  Hoặc địa chỉ HOTLINE phụ trách miền Nam: 091.8989.141 Mr. Chu
  Hình ảnh một số đối tác của công ty Dương Gia
  [​IMG]
  Tag: Cách Phát Hiện Vi Khuẩn HP Không Phải Nội Soi Dạ Dày
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...