Toàn Quốc Cách quan hệ lâu ra tinh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuan21anh89, 25/5/16.

 1. tuan21anh89

  tuan21anh89 New Member

  Cách quan hệ lâu ra hơn , giao tiếp lâu xuất tinh
  Có tới 86 , 4% người nam không làm chủ được thời gian xuất tinh , việc kiểm tra thời đoạn này cũng như mong muốn có cách quan hệ lâu xuất tinh là ước muốn của tuyệt đại đa số nam giới và ngay cả bạn tình của họ. Để tránh nỗi thất vọng và hẫng khi xuất tinh sớm , chúng tôi xin tổng hợp các hướng dẫn , cách quan hệ lâu xuất tinh. Trước hết bạn nên xác định mật hiệu của xuất tinh sớm ở đây.
  Các cách quan hệ lâu , lâu xuất tinh có thể tìm tùm lum trên mạng , nhưng có vẻ như đây chỉ là những thông báo ngoài mặt , chúng tôi xin tổng hợp những mẹo cơ bản:
  Hướng dẫn cách quan hệ lâu xuất tinh
  Kiếm chế xuất tinh , dừng lại đủ thời gian trước khi xuất tinh. Thật sự thì việc này cũng không cải thiện nhiều lắm , sau lần kiếm chế bạn chỉ cần khẽ di chuyển nhanh đã có thể xuất tinh.
  - Tập thể dục thể thao , điều này thì vững chắc , tập thể dục thể thao giúp cơ thể kiêu dũng và có thể kiểm tra thời gian xuất tinh khá tốt. Đặc biệt còn một số bài tập liên hệ tới vùng cơ giúp lâu xuất tinh hơn. Đây là cách quan hệ lâu khá tốt.
  - Không sử dụng rượu , bia , thuốc lá và các chất khiến cơ thể suy nhược.
  - Không để stress và căng thẳng , gắng gỏl thật thoải mái và nghỉ ngơi trước khi quan hệ.
  - Không nên quá nôn nóng.
  Tuy nhiên trên đây chỉ là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn kéo dài thời gian xuất tinh , thật sự nó khá khó vận dụng và quá chung chung với Riêng từ cái. Trân trọng giới thiệu cách quan hệ lâu xuất tinh. Đây là tài liệu độc đáo nhất theo chúng tôi từ trước tới nay để giúp quý ông có thể kèo dài thời gian giao tiếp lâu nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...