Toàn Quốc Cách sắp đặt giường ngủ hợp lý để tăng thêm sức khỏe

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi cobala2309, 14/6/16.

 1. cobala2309

  cobala2309 Member

  Việc đặt vị trí giường ngủ giá rẻ siêu cần thiết, nó không những tạo được diện tích hợp lý ngăn nắp mà việc kê giường như thế nào còn ảnh hưởng tới giấc ngủ, tài vận của ban.
  Một diện tích hoành tráng, đẹp và ấn tượng, thì việc là đẹp là siêu nhu yếu. và trong toàn bộ noi that phong ngu thì giường ngủ được nhìn là “nút thắt”, mấu chốt cần được xử lý tiên phong bởi ngoài là nơi để ngủ mà nó còn là nơi nhận thấy, thư thái và chữa bệnh.

  [​IMG]
  chú trọng đến vị trí, khối lượng của giường ngủ.
  khối lượng và vị trí giường ngủ cực kỳ thiết yếu, đặc biệt là khoảng không hẹp thì nó lại càng được xem xét và đề cập tới. Bạn nhìn độ dài, rộng căn đối hay chưa, ngoài ra bạn phải tạo được sự bằng phẳng trên bề mặt giường, tránh bản vẽ lồi lõm. ngay sát đó không nên đặt giường ngủ sát mặt đất mà phải tạo được khoảng cách, khoảng không với bề mặt đất.

  [​IMG]
  Giường ngủ không nên đối diện với gương soi.
  gương soi là công cụ phản chiếu nên sẽ làm cho bạn hưởng thụ lo sợ khi thức dậy hoặc mơ màng giữa đêm. Và theo thuyết phong thủy thì sự phản chiếu của kính thủy mạnh dễ đẩy năng lượng của cơ thể ra ngoài vì vậy không tốt cho sức khở.

  [​IMG]
  Không nên đặt giường ngủ nơi hướng với cửa ra vào.
  Việc đặt giường ngủ đối diện với cửa không những lao động trang hoàng vật dụng trong nhà chỗ ngủ nghỉ trở ngại. Ngoài ra chiếc giường là nơi riêng tư, nơi an toàn vì vậy khi có người vào phòng sẽ dễ nhìn thấy và tạo cảm giác bất an, nguy hiểm.


  [​IMG]
  Ngoài ra theo những nhà phong thủy việc đặt vị tris giường ngủ nơi cửa sẽ làm cho năng luọng đi ra ngoài, ảnh hường đến giấc ngủ. bên cạnh đó bạn cũng không nên sắp đặt giường đối diện với cửa toilet sẽ có nhiều uế khí không tốt cho năng lượng.


  Điểm tựa nơi đầu giường.
  Điểm tựa của giường ngủ rất cần phải có, nó góp phần tạo độ cứng cáp, an tâm, an toàn cho bạn. Ngoài ra nó giúp bạn định vị được ví trí khi bạn di chuyển ra khỏi giường vào ban đêm mà không có điện.


  Không nên đặt đầu giường nơi cửa sổ.
  Cửa sổ là nơi quá trình trao đổi và vận chuyển năng lượng, khí bởi vậy việc đặt đầu giường nơi cửa sổ bạn sẽ hay gặp luồng khí độc vào ảnh hưởng tới năng lượng. Ngoài ra không an toàn lúc tổ ấm bạn có trẻ nhỏ, sẽ tạo sự kích thích cho bé leo qua cửa sổ xung quanh đó theo thuyết phong thủy thì sẽ ảnh hươngt tới sự nghiệp bởi giường ngủ như vậy là không vững vàng.

  Không nên đặt giường ngủ dưới xà ngang.
  Việc đặt giường ngủ đẹp dưới xà ngang là một trong những điều tối kỵ nhất, nó sẽ làm bạn ngột ngạt, khó thở như có vật gì đè nén lên người. Ngoài ra bạn cũng không nên để máy lạnh hay quạt thổi thẳng vào giường ngủ sẽ làm cho bạn bị cảm lạnh, không tốt về đường hô hấp


  Không nên đặt tủ quần áo to quanh đó giường.
  Việc sắp đặt và lắp đặp tủ quần áo rất thiết yếu, nó là một đồ trang trí trong nhà giúp phòng nghỉ ngơi được gọn gàng hơn. Tuy nhiên với chiều cao và sức nặng cửa nó trường hợp đặt bện cạnh hoặc đầu giường ngủ sẽ tạo nguy hiểm cho bạn. vì vậy tốt nhất là bạn không nên đặt nó cạnh giường ngủ của bạn.

  Giường ngủ phải luôn ngăn nắp và sạch sẽ.
  Việc triển khai giường ngủ siêu nhu yếu tuy nhiên để bạn ngủ ngon thì việc giường ngủ luôn sạch sẽ, thoáng, gọn gàng, thơm sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon và căn phòng ngủ được trang trọng hơn.


  Với các lưu ý trên tô điểm đồ trang trí trong nhà hy vọng bạn sẽ thiết kế đồ trang trí trong nhà phòng nghỉ ngơi thông minh để có được khu vực thông minh. Còn trường hợp bạn muốn cố vấn hay lựa mua đồ trang trí trong nhà thì vui lòng liên hệ với tô điểm đồ trang trí trong nhà nhé.
  ............................................................
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...