HCM Cách sơn xưởng hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dulichgiare16, 21/9/16.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Lựa chọn màu sơn đẹp, hợp phong thủy là yếu tố quan trọng để tạo sự hoàn mỹ cho toàn bộ công trình nhà xưởng của bạn. Quý khách hàng xây nhà xưởng cần hết sức để biết rõ và chọn cho mình một màu sơn phù hợp giúp công trình vừa thẩm mỹ lại có thể hoạt động được bền vững hơn.

  Sơn nhà xưởng là một công đoạn quan trọng. Màu sơn nhà được chọn phải đáp ứng được nhiều yếu tố chứ không chỉ chủ đầu tư thích loại nào là sử dụng loại nấy. Màu sắc được quyết định dựa trên những yếu tố sau: thẩm mỹ, hợp phong thủy. Nếu chọn màu sơn không phù hợp ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, tâm lý, sức khỏe của chủ đầu tư

  Lợi ích của việc chọn đúng màu sơn khi thi công nhà xưởng
  Không chỉ giúp công trình nhà xưởng của bạn đẹp hơn, màu sắc sơn còn có những tác động lớn đến tinh thần và sức khỏe của người sử dụng, bạn có thể sử dụng phương pháp tạo màu để tạo ra tinh thần thoải mái nhất,cụ thể như sau:

  Màu sắc nhà xưởng có thể làm giảm căng thẳng: Màu xanh có thể khiến tâm trạng thư thái hơn, giảm stress, màu này có thể được sử dụng cho những khu vực nghỉ ngơi hoặc cá nhân. Bên cạnh đó cần tránh những mà sắc có thể gây căng thẳng hơn như đỏ.
  [​IMG]
  Làm dễ chịu: Khu vực văn phòng nhà xưởng nên chọn sử dụng màu xanh nước biển, xanh nhạt màu ánh vàng vì những màu này có khả năng tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, yên tâm. Bên cạnh đó bạn cũng nên thêm màu để tạo cảm giá ấm áp, không đơn điệu. Muốn tạo nên cảm giác không gian rộng hơn bạn có thể sử dụng những gam màu nhạt và sáng khác vì chúng còn có tác dụng nới rộng thêm không gian, làm sáng sủa ngôi nhà, gúp bạn giảm sự trầm uất, nặng nề, làm dễ chịu tinh thần hơn.

  Màu năng động vui tươi: Những màu nóng như cam, vàng, đỏ… có thể giúp bạn cảm thấy yêu đời, vui tươi hơn. Màu này nên sử dụng cho các khu vực thiết kế, yêu cầu tập trung và tìm kiếm sự sáng tạo. Tuy nhiên, cũng nên phối màu phù hợp, đừng nên quá lạm dụng vì đây là giam màu nóng, có thể gây phản tác dụng nếu dùng với cường độ quá nhiều.

  Màu sắc tạo sự tươi mới: Màu nhà xưởng chọn là màu thiên nhiên sẽ giúp không gian nhà xưởng được thoải mái mát mẻ hơn. Một số màu chủ đầu tư có thể lưu tâm đến như xanh lám, xanh biển đậm, màu vàng cát. Bên cạnh đó, khi phối màu có thể thêm một vài vật trang trí dể tăng thêm tính đồng nhất của cả công trình.

  Giải pháp nhà thép tiền chế sự lựa chọn số 1 cho bất cứ công trình nào hiện nay. Khi áp dựng giải pháp này công trình của bạn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và đem lại hiệu quả bền vững lâu dài.
  Hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến công ty xây nhà thép tiền chế Thế Giới Xây Dựng chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể thực hiện công việc của mình một cách hoàn hảo nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...