HCM Cách sử dụng cân bàn điện tử cho lâu bền

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tapseo23, 9/5/16.

 1. tapseo23

  tapseo23 New Member

  Cân bàn điện tử giá rẻ ko còn quá xa lạ trong ngành công nghiệp nặng và nhẹ. Cân điện tử là công cụ đo lường hiệu quả trong những hoạt động sắm bán chế tác. vì vậy để mua một loại cân điện tử và dùng nó 1 cách thức hữu hiệu thì các nhà cung cấp hàng hóa hay cách đơn vị buôn bán buộc phải dùng cân bắt buộc lưu ý những vần đề sau.

  Xác định mục tiêu tiêu dùng cân bàn: khi tậu 1 mẫu cân bạn buộc phải xách định rõ mục đích chính khi chọn cân là để làm cho gì, cân hàng hóa nào là chính yếu.
  Trọng tải: xác định tải trọng là 1 bước hết sức quan yếu vì bạn nên biết hàng hóa mình cân hiện là hàng hóa gì mang trọng lượng tối đa như thế nào.
  Vd : cân một hộp bánh chỉ yêu cầu 1 loại cân từ 1-5kg để cân hộp bánh và sở hữu thể trừ phân bì.

  [​IMG]
  Cảm lượng: là mức cân phải chăng nhất mà loại cân sở hữu thể hoạt động nhảy số.

  Vd: cân 1 mảnh vải, buộc phải sắm cân phân tách độ cảm lượng 0.0001g mới có thể cân được một mẩu vải nhỏ.

  Kích thước: tậu kích thước chấp thuận có kích thước vật cân, không mua với kích tấc bé hơn vì sẽ khiến tác động tới sai số lúc cân.
  Độ chính xác: độ chính xác còn được gọi là độ cảm biến, độ chuẩn xác siêu quan yếu, nó tác động tới giá trị của loại cân, độ chính xác càng cao mẫu cân càng đắt tiền. Độ chính xác tính bằng công ty (d) có thể 3000d tới 60.000d tùy chiếc cân. Muốn tính độ chính xác của 1 loại cân bàn điện tử ta dùng max( trọng tải) chia cho min(cảm biến).
  [​IMG]
  chọn lựa cân sao cho ưa thích sở hữu chức năng dùng như cân sắt thép cuôn thì sử dụng cân treo, cân bàn điện tử uy tín chất lượng thì sử dụng cân dứng hay cân sàn, cân xe vận tải, cân những vật thể nhỏ thì dùng cân bàn, cân phân tích, cân tiểu ly… bắt buộc can hệ sở hữu nhân viên tham mưu để được tham vấn chọn cân phải chăng nhất hầu hết góc cạnh xin vui lòng liên hệ:
  tổ chức TNHH International Grand Glory
  cửa hàng một : 906 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...