Toàn Quốc Cách sử dụng cây trinh nữ hoàng cung làm thuốc

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 6/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Theo danh y Nguyễn Công Đức, từ 8 năm qua ông đã sử dụng trinh nu hoang cung để chữa trị cho bệnh nhân với hiệu quả trong các trường hợp ung thư vú, u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến. Qua ấy ghi nhận đã có trường hợp phụ nữ mang thai sử dụng trinh nữ hoàng cung để chữa trị u vú bị sảy thai.Cách dùng: Lá tốt tươi nhất. sử dụng 3 lá tươi trinh nữ hoàng cung dài 50 cm, rửa sạch, thái nhỏ. Sắc có hai chén nước còn lại nửa chén. Chia 3 lần uống trong ngày sau khi ăn.Lá khô (cần nhất khi thu hái), trước lúc phơi phải chần qua nước sôi rồi lấy ra ngay phơi sẽ mau khô, chất lượng thuốc phải chăng. Mỗi ngày dùng 20 gam lá khô. bí quyết sắc và uống như trên. thời kì điều trị: Nữ: 49 ngày uống liên tục; Nam: 64 ngày uống liên tiếp, không nghỉ nửa chừng.Để đề phòng bị yếu sinh lý bởi sự tương tác giữa thuốc sở hữu bệnh nhân nam bị u xơ tiền liệt tuyến thì thêm cành lá cây đinh lăng, lá nhỏ tươi 50 gam, lá khô 20 gam, sắc chung có lá hổ hang hoàng cung, đổ nước ngập dược liệu. Sắc còn 1/2 chén chia 3 lần uống trong ngày.Với tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu đưa những cây thuốc nam đến người bệnh tiện lợi hơn, dễ dàng và hiệu quả hơn..Nhiều năm qua, LAVA đã cho ra phổ thông cây sản phẩm Nhận định tốt trên thị trường như Trà dây cho bệnh đau dạ dày, Cà gai leo cho bệnh gan, Cao chè vằng, Trà đinh lăng, Diệp Hạ Châu....đặc biệt hổ thẹn hoàng cung là sản phẩm được ưu chuộng và nhận được phổ biến phản hồi tích cực nhất.
  hiện tại , trinh nữ hoàng cung được phần đông bệnh nhân tiêu dùng làm cho thuốc trong trị bệnh đông y , bán hổ hang hoàng cung giá thấp lại với tác dụng chữa bệnh hay. không những thế , bài thuốc về cay xa den cũng được phổ thông người biết đến phổ biến mang các tác dụng trong trị bệnh hay của nó . Xạ đen với công dụng chính là trị những bệnh về xơ khớp , tương trợ điều trị ung thư và bệnh gan, đem lại sức khỏe thấp cho bạn.Đây là một dòng cây thân gỗ , mang lá mảnh nhỏ chuyên mọc ở các vùng có khí hậu khô hạn . Bán cây xạ đen sở hữu tác dụng chữa bệnh hay sẽ tạo điều kiện cho các bệnh nhân có sức khỏe thấp.

  MỌI CHI TIẾT sắm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638(Liên hệ đặt hàng và mua hàng 24/7, mua bán lẻ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...