Cách sử dụng hiệu quả máy bơm tăng áp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietquocpy, 30/5/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Hiện nay, máy bơm tăng áp đang được rất nhiều người áp dụng nhằm để tăng áp lực nước cho các thiết bị sử dụng nước của gia đình. Một trong số đó chính là máy bơm tăng áp . Tuy nhiên, không hẳn nhiều người đã biết được nguyên tắc hoạt động của loại máy bơm này để có những điều chỉnh cho phù hợp.

  Hầu hết các loại máy bơm tăng áp đều rất dễ sử dụng, khi áp suất nén trong đường ống giảm áp tới một giá trị nhất định (bạn có thể cài đặt) thì bơm sẽ hoạt động cho đến khi nào áp suất nén trên đường ống đạt yêu cầu thì bơm sẽ ngừng hoạt động. Rất đơn giản và dễ dàng, bạn không cần quá quan tâm đến việc bật tắt máy bơm.

  Máy bơm tăng áp NTP có thiết bị auto-reset (công tắc áp suất) hoặc cảm biến áp suất sẽ trả tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa vào các tín hiệu này để điều khiển bơm đóng hoặc mở. Bầu áp liên tục tích áp suất hoặc trả áp suất về đường ống, giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống.


  Tuy nhiên, trên thực tế, khi sử dụng máy bơm tăng áp, nhiều người cũng sẽ gặp một số trường hợp bị lỗi như:

  + Khi cắm máy bơm tăng áp vào hệ thống thì rơ le cứ đóng ngắt liên tục phát ra những tiếng kêu tạch tạch không ngừng và máy bơm vẫn chạy (cả khi vòi nước đang mở hoặc khi vòi đang đóng).
  + Mặc dù đã đóng khóa vòi nước nhưng máy bơm tăng áp vẫn chạy bình thường mà không tự ngắt (lo ngại máy bơm chạy áp lực lớn quá sẽ làm vỡ vòi nước hay làm hỏng thiết bị khác).

  Với những trường hợp này, trước hết bạn nên ngắt nguồn điện, sau đó gọi điện đến bộ kỹ thuật của công ty chúng tôi để được hỗ trợ. Bởi những trường hợp này có thể do nhiều nguyên nhân, nếu nhận thấy đơn giản, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách qua điện thoại, nếu nhận thấy nghiêm trọng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra để hỗ trợ kỹ thuật. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...