HCM Cách sử dụng màn hình led trong nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 10/5/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Đèn led cung cấp một năng lượng và bảo trì tiết kiệm thay thế cho đèn halogen cho bảo tàng. Đèn led trắng trước màu cao nhiệt độ phosphor đơn sửa chữa thiếu sót đã có những khoảng trống trong quang phổ ảnh hưởng đến sự phân biệt màu sắc chính xác và kết quả đầu ra cao gai trong vùng màu xanh ảnh hưởng suy thoái màu. Cải tiến gần đây trong công nghệ man hinh led trong nha làm cho lý tưởng sử dụng trong mọi lĩnh vực, nhạy cảm ánh sáng và không nhạy cảm như nhau. Bài báo này môđun artist series từ xicato để định lượng tuyên bố này.

  Nền led sử dụng trong các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật
  [​IMG]
  So với vonfram halogen, đèn led tiết kiệm năng lượng cung cấp và bảo trì bang hieu dien tu. Những hiệu quả led và kiếp sống hữu ích là cao hơn so với đèn halogen, ví dụ như cho các xicato artist series module lên tới 40lm w tùy thuộc vào ổ đĩa hiện hành và 50k giờ đến một sự suy giảm dự kiến 15% tương ứng. Cuộc sống là quan trọng về chi phí bảo trì, mà còn độ chắc là mang trọng tâm đến tác động của đèn liên tục tái định vị là triển lãm được thay đổi. Độ tin cậy cậy là cần thiết cho sự an tâm chống lại làm xấu đi hình ảnh của một cơ sở đó sẽ làm theo những thất bại, gấp của một xem xét hơn bình thường, nếu thất bại là đóng góp không chỉ đến một bầu không khí nhưng với nhận thức của một tác phẩm nghệ thuật.


  Các lợi thế so với đèn halogen bao gồm việc thiếu uv mà có thể gây ra sự suy giảm của một số tài liệu, và ir, gây nóng mà sẽ tiếp tục ảnh hưởng trọng yếu xuống cấp. Những lợi thế trên của đèn led đã dẫn tới sự hấp thu rộng trong các lĩnh vực nhạy cảm không ánh sáng, và lần đầu tiên cũng tại khu vực trưng bày. Câu hỏi đã được hỏi về việc sử dụng trong các lĩnh vực sau do spectral power distribution spd issues1,2 liên quan. Những câu hỏi liên quan đến suy giảm sự phân biệt màu sắc của con người và làm suy giảm tài liệu nhạy cảm ánh sáng man hinh led ngoai troi. Những vấn đề cơ bản và sẽ được xử lý đầu tiên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...