HCM Cách sử dụng máy giặt cho người nội trợ hữu hiệu nhất.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tainguyen38, 14/6/16.

 1. tainguyen38

  tainguyen38 Member

  Sử dụng máy giặt hiệu quả?

  Mùa mưa rồi, đã bảo lần bạn trải qua cảnh bận những bộ đồ ẩm ướt và bốc mùi hôi? Hay đã bao lần bạn cảm thấy lo lắng khi chiếc máy giặt không cấp nước, hay lồng giặt lại không quay? Hãy cùng Sua may giat tại HCM giải quyết dứt điểm các vấn đề này bằng cách sử dụng máy giặt hiệu quả cho mùa mưa nhé:
  [​IMG]
  - Giặt đồ với máy giặt thì việc phân loại đồ cho từng lần giặt là việc cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn cho áo quần và cả chiếc máy giặt, tiết kiệm thời gian giặt hiệu quả, tiết kiệm điện nước.
  - Tiếp theo bạn chọn chế độ máy giặt thích hợp như loại vải cao cấp như tơ lụa nên chọn chế độ giặt nhẹ, quần áo bình thường chọn chế độ vừa, còn quần áo dày như Jean, kaki... mới dùng chế độ mạnh. Vì thế nên chọn chế độ giặt riêng cho từng loại vải.
  - Không nên giặt đồ ở nước có nhiệt độ quá nóng mà rơi tầm vào khoảng 40 độ là tốt nhất với nhiệt độ này thì bột giặt tan nhanh và ngấm vào quần áo tốt hơn nên khi giặt thì vấn đề sạch sẽ được giải quyết nhanh gọn.
  - Và khâu cuối cùng là việc bảo vệ, bảo trì hay vệ sinh máy giặt thường xuyên nếu bạn không muốn sua may giat vì những lỗi không đáng và tốn một chi phí khá cao. Vệ sinh máy giặt còn giúp bạn bảo vệ máy giặt tránh khỏi hư hỏng, bảo vệ quần áo tránh khỏi những vết bẩn hay mùi hôi còn đọng lại sau mỗi lần giặt. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả, tiết kiệm nước và thời gian tốt hơn.
  [​IMG]
  Trên đây là những kiến thức bạn nên nắm rõ khi sử dụng máy giặt nếu không muốn phải bỏ ra một chi phí lớn để sửa chữa. Hãy cùng sua may giat tại HCM bảo vệ tốt nhất cho chiếc máy giặt của bạn trong những ngày mưa sắp tới.

  Liên hệ tư vấn miễn phí qua:
  Hotline: 08.3602.2248 – 0916.639.029
  Công ty Cổ phần Điện lạnh Thiên An Phước
  Mail: dienlanhthienanphuoc@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...