Toàn Quốc Cách sử dụng máy phát điện hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Môtô, Xe máy' bắt đầu bởi vutuantt, 9/4/15.

 1. vutuantt

  vutuantt New Member

  MÁY PHÁT ĐIỆN-CÁCH SỬ DỤNG AN TOÀN NHẤT
  CÁCH dùng MÁY PHÁT ĐIỆN AN TOÀN NHẤT CHÚNG TA CẦN BIẾT
  sử dụng An toàn Máy phát điện, máy bơm nước thải thả chìm
  sử dụng An toàn Máy phát điện Việc cúp điện có thể gây ra một số mối quan ngại về sự an toàn, đặc biệt là khi người dân tìm cách sưởi ấm bằng những nguồn năng lượng thay thế. Một chiếc máy phát điện có thể là một nguồn năng lượng có hiệu quả trong thời gian cúp điện, nhưng bạn phải chú ý để sử dụng một cách an toàn. Luôn đọc hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy. KHÔNG ĐƯỢC chạy máy phát điện xách tay trong nhà Không bao giờ sử dụng máy phát điện cơ động trong gara, nhà để xe,
  Việc cúp điện có thể gây ra một số mối quan ngại về sự an toàn, đặc biệt là khi người dân tìm cách sưởi ấm bằng những nguồn năng lượng thay thế.

  [​IMG]

  Một chiếc máy phát điện có thể là một nguồn năng lượng có hiệu quả trong thời kì cúp điện, nhưng bạn phải chú ý để dùng một cách an toàn. Luôn đọc chỉ dẫn sử dụng đi kèm với máy.
  KHÔNG ĐƯỢC chạy máy phát điện xách tay trong nhà, máy nén khí puma đài loan
  Không bao giờ dùng máy phát điện cơ động trong gara, nhà để xe, tầng hầm, gầm sàn hoặc ở một nơi khép kín hoặc khép kín một phần, ngay cả khi có thông gió. Việc mở cửa sổ hoặc dùng quạt cũng không thể ngăn ngừa khí CO tích trữ trong nhà. tượng trưng hiểm của CO
  Ghi nhớ: Bạn không thể ngửi thấy Carbon Monoxide.
  dùng máy phát điện không đúng cách có thể dẫn đến ngộ độc khí CO sinh ra từ khí thải độc hại của động cơ, bị điện giật hoặc hỏa hoạn.
  Hãy lắp máy báo động khí CO tại nhà chạy bằng pin hoặc có pin dự phòng thẳng tính rà pin và thay pin khi cần. máy bơm nước giếng khoan saer
  Nếu bạn thấy khó chịu, chóng mặt hoặc mỏi mệt khi đang sử dụng máy phát điện, ra chỗ thoáng ngay để hít thở- đừng chậm trễ.
  sử dụng máy phát điện ngoài trời
  Hãy đặt máy phát điện cách xa cửa sổ, cửa chính, ống thông khí - những nơi có thể đưa khí CO vào trong nhà.
  Để tránh bị điện giật, hãy giữ cho máy phát điện luôn khô và không dùng khi trời mưa hoặc ẩm thấp. Vận hành máy trên một mặt phẳng khô ráo dưới một mái vòm thoáng khí. bảo đảm tay bạn khô trước khi chạm vào máy phát điện.
  sử dụng & cất trữ nhiên liệu cho máy phát điện an toàn
  Hãy tắt máy phát điện và để nguội trước khi tiếp nhiên liệu. Xăng dầu đổ vào động cơ đang nóng có thể bốc cháy.
  Hãy cất giữ nhiên liệu của máy phát điện trong một chiếc bình đựng đạt tiêu chuẩn và để xa nơi sinh hoạt. Luật pháp địa phương có thể hạn chế việc dùng hoặc cất giữ nhiên liệu. Hãy hỏi sở cứu hỏa địa phương để biết thêm thông tin.
  Nếu bạn làm đổ nhiên liệu, hoặc không đóng bình đựng cẩn thận, hơi xăng dầu sẽ lan theo mặt đất và bốc cháy do tia lửa phát ra từ một thiết bị hoặc từ công tắc điện trong thiết bị.
  Chỉ dùng loại nhiên liệu được khuyên dùng theo hướng dẫn sử dụng máy phát điện hoặc được ghi trên nhãn máy.Máy bơm nước công nghiệp saer
  Đừng để máy phát điện làm việc quá tải
  Hãy xác định lượng điện năng bạn sẽ cần. Lượng điện năng tiêu thụ được tính theo số watt ghi trên bóng đèn. Nhãn mác trên các đồ dùng và thiết bị cho biết lượng điện năng cấp thiết. Nếu chẳng thể xác định được lượng điện năng bạn sẽ cần, hãy hỏi thợ điện.
  bảo đảm máy phát điện của bạn sinh sản ra lượng điện năng lớn hơn lượng điện năng tiêu thụ bởi những thiết bị bạn nối vào máy, tính cả sự tăng điện áp lúc đầu khi bật máy. Nếu máy phát điện không sản xuất đủ lượng điện năng để vận hành thảy các thiết bị cùng một lúc, hãy dùng xen kẽ từng thiết bị.
  Nếu các thiết bị của bạn tiêu thụ điện năng nhiều hơn lượng điện năng máy phát điện có thể sản xuất, cầu chì của máy phát điện có thể bị nổ, hoặc tệ hơn, các thiết bị nối với máy có thể hỏng.
  Nối các thiết bị với máy phát điện đúng cách
  ắm các thiết bị trực tiếp vào máy phát điện, hoặc dùng dây dẫn dùng ngoài trời loại mạnh, với công suất (tính theo watt hoặc ampe) tối thiểu bằng tổng công suất của các thiết bị nối với máy.
  Không bao giờ cố gắng cấp điện cho căn nhà bằng cách cắm máy phát điện vào ổ cắm trên tường, cách làm đó gọi là "nạp ngược". Việc này có thể làm cho thợ tôn tạo hoặc láng giềng cùng sử dụng một máy biến thế bị điện giật.
  Cách an toàn độc nhất vô nhị để nối máy phát điện với hệ thống dây dẫn trong nhà là mời một thợ điện có chuyên môn tới lắp đặt một công tắc chuyển nguồn.

  Liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

  Nguồn : dienmaynhatminh.net
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...