Toàn Quốc Cách sửa điều hòa có mùi hôi khó chịuhiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dinhphuts, 25/5/15.

 1. dinhphuts

  dinhphuts New Member

  Sua chua dieu hoa tai nha với những lỗi đơn giản chỉ cần biết một chút kiến thức là bạn cũng có thể tự mình sửa chữa khắc phục sự cố một cách dễ dàng. Nhưng nếu bạn muốn điều hòa được khắc phục sự cố điều hòa có mùi hôi và kiểm tra tổng thể thì dịch vụ sua dieu hoa tai nha của Điện lạnh ViduGold là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.Sua dieu hoa tai nha Ha Noi với những sự cố đơn giản thì người sử dụng có thể tự mình tìm hiểu kiểm tra và khắc phục sự cố hiệu quả. Trong quá trình sử dụng điều hòa nếu chưa biết cách sử dụng điều hòa một cách đúng đắn thì có thể mọi người sẽ gặp phải sự cố điều hòa có mùi hôi. Để khắc phục sự cố này một cách hiệu quả thì sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của Điện lạnh ViduGold là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  Đến với điện lạnh ViduGold ngoài sửa chữa điều hòa tại nhà thì ViduGold còn cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm và dịch vụ điện lạnh tốt nhất như: lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

  Điều hòa có mùi hôi gây ra sự khó chịu cho người sử dụng và đây là sự cố do người sử dụng chưa biết cách vận hành điều hòa một cách khoa học. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm sửa chữa hầu hết tất cả mọi sự cố mà điều hòa có thể gặp phải thì việc khắc phục sự cố điều hòa có mùi hôi sẽ được kiểm tra và giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất.

  Nếu bạn muốn tự mình sửa chữa sự cố này tại nhà thì nên làm theo những hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật tại ViduGold để có thể khắc phục sự cố một cách hiệu quả nhất

  Hướng dẫn sửa điều hòa có mùi hôi tại nhà

  Sửa dieu hoa co mui hoi hay sửa bất kì sự cố nào thì điều đầu tiên các bạn phải biết và tìm ra nguyên nhân để có những biện pháp khắc phục hợp lý nhất.

  1. Nguyên nhân điều hòa có mùi hôi

  [​IMG]

  Sau một thời gian dài sử dụng điều hòa và bạn bắt đầu có cảm giác mùi hôi phát ra từ chiếc điều hòa nhà mình. Khi đó bạn phải nghĩ ngay tới nguyên nhân đó là do bụi bẩn bám vào điều hòa lâu ngày không vệ sinh, bao duong dieu hoa tai Ha Noithường xuyên làm cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển tạo nên mùi hôi khó chịu.

  Do đó các bạn cần vệ sinh máng thoát nước và thay thế các bộ lọc sẽ loại bỏ đa số mùi hôi. Thường xuyên bảo dưỡng điều hòa cũng sẽ tránh được hiện tượng này xảy ra và giữ cho điều hòa không khí hoạt động hiệu quả hơn, bền hơn.

  2. Cách sửa điều hòa có mùi hôi tại nhà

  Trong khi sử dụng điều hòa nếu phát hiện có mùi hôi thì nguyên nhân chính đó là do sử dụng điều hòa thời gian dài mà chưa tiến hành việc vệ sinh điều hòa. Lúc này cần phải thực hiện vệ sinh điều hòa để loại bỏ mùi hôi khó chịu giúp điều hòa mang lại không gian sạch sẽ và dễ chịu cho mọi người.

  Tiến hành khử mùi hôi từ điều hòa:

  - Tắt điều hòa và ngắt nguồn điện aptomat, rút nguồn điện vào điều hòa.

  - Chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh điều hòa hiêu quả gồm: bình xịt nước, khăn lau, chất tẩy rửa…

  - Đầu tiên phải tháo mặt nạ điều hòa ra và vệ sinh, có thể sử dụng bình hay vòi xịt rửa để loại sạch các bụi bẩn, nấm mốc bám trên mặt nạ, sau đó phơi khô và lắp vào điều hòa đúng các khớp.

  - Tiếp theo để vệ sinh bộ lọc không khí thì tháo bộ lọc ra và sử dụng bình xịt kết hợp với chất tẩy rửa chuyên dụng để loại sạch mọi bụi bẩn. Sau đó phơi khô rồi mới lắp vào điều hòa để sử dụng.

  -Để vệ sinh dàn lạnh thì lấy nilon bọc các bản mạch để khi tiến hành xịt rửa ngăn không cho nước vào các bản mạch làm hư hỏng chập cháy mạch điện.

  - Tiến hành lau chùi cả trong và ngoài điều hòa để hoàn tất việc vệ sinh điều hòa giúp khử sạch tối đa nấm mốc cũng như diệt sạch vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Lắp ráp các bộ phận đã được vệ sinh vào máy và tiến hành chạy thử và kiểm tra máy.

  Nếu sau khi vệ sinh mà vẫn thấy điều hòa có mùi hôithì lúc này hãy sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà của Điện lạnh ViduGold.

  Trên đây Điện lạnh ViduGold đã hướng dẫn các bạn sửa điều hòa có mùi hôi khó chịu tại nhà. Hãy nắm bắt các hướng dẫn này để có thể tự mình bảo dưỡng điều hòa tại nhà một cách hiệu quả nhất. Trong quá trình sử dụng điều hòa có thể bạn sẽ gặp một vài sự cố khác với điều hòa và hãy gọi ngày tới Điện lạnh ViduGold để được tư vấn sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tốt nhất hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...