Toàn Quốc Cách tắm trắng ở nhà rất hiệu quả

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi doancongtuan111, 24/9/16.

 1. Bạn đã lựa chọn được cách tắm trắng tại nhà nào an toàn, hiệu quả và tiết kiệm được giá tiền chưa? ví như chưa, thì đây có thể là bài bạn nên đọc đấy. 4 bước sau đây sẽ giúp da của quý chị em trắng nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và hơn nữa là không tốn quá nhiều tiền. Nếu chị em cần chọn lọc về da mặt hãy tham khảo sản phẩm kem dưỡng trắng da mặt của MPO nhé.

  Chúng ta đã biết tắm trắng là công thức nhanh nhất để chúng ta có thể sở hữu làn da trắng. Tuy nhiên một số trường thích hợp tắm trắng sai biện pháp hoặc áp dụng các giải pháp không được kiểm chứng không chỉ không mang lại hiệu quả, mà còn có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Hãy tham khảo bí quyết tắm trắng tại nhà sau:

  [​IMG]

  4 BƯỚC TẮM TRẮNG TOÀN THÂN TẠI NHÀ AN TOÀN, HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM

  Bước 1: Tẩy da chết: Bước trước hết trong giải pháp tắm trắng toàn thân tại nhà này là tẩy da chết. Thật ra có nhiều cách không cần đến tẩy da chết, tuy nhiên những công thức đó rất kém an toàn. Có nhiều phương pháp để tẩy da chết, quý chị em có thể áp dụng sản phẩm tẩy da chết hoặc áp dụng các bí quyết tự nhiên. Bạn hãy đọc bài Tẩy da chết – hiểu sao cho đúng để có ngay hướng làm bước này rất tốt nhé.

  Bước 2: Sử dụng sản phẩm tắm trắng hoặc các phương pháp tắm trắng bằng tự nhiên: Ở đây chị em phụ nữ có hai sự lựa chọn. tắm trắng bằng các biện pháp tự nhiên hoặc sử dụng các sản phẩm tắm trắng. Bước này rất quan trọng, đây là bước làm trắng da của chị em phụ nữ. Các bí quyết tắm trắng bằng tự nhiên có lợi quý chị em có thể xem tại: Làm trắng da toàn thân tại gia bằng vật liệu tự nhiên dễ kiếm. Tuy nhiên với cách tự nhiên thật sự mà nói hiệu quả cực kém. MPO đã tổng thích hợp và phân tích nhiều công thức tự nhiên tuy nhiên xem ra thời gian để bạn có thể đạt được kết quả như ước muốn thì rất là lâu. Vì thế áp dụng sản phẩm tắm trắng là phương án tốt nhất. Nhưng theo MPO các sản phẩm được xem là an toàn nhất là những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nhiên 100%. Để tìm kiếm được một sản phẩm rất tốt thật sự không dễ, và ở cuối bài này MPO sẽ gợi ý cho quý chị em một sản phẩm tốt nhất để tắm trắng.

  Bước 3: Dùng serum kích trắng: Không phải là bước bắt buộc nhưng sau khi tắm tắng, các tế bào da của bạn đang trong trạng thái thay đổi sắc tố. Một số mô mới hình thành trên da sẽ rất yếu, hơn thế nữa thời kì để tế bào tiếp nhận các dưỡng chất là thời kỳ khiến da bị yếu đi. Sử dụng serum sẽ là bước giúp da của bạn phục hồi và trở lại trạng thái bình thường, một số loại serum có lợi có mang thêm dưỡng chất giúp quý chị em lên thêm vài tông và trắng sáng bền hơn.

  Bước 4: Dưỡng trắng: Tắm trắng đôi khi chỉ là làm trắng làn da của chị em mà không đảm bảo rằng nó sẽ trắng lâu bền, bởi thế nên dưỡng trắng là bước được khuyến khích. Dưỡng trắng cũng có 2 phương pháp là áp dụng các phương pháp tự nhiên hoặc các sản phẩm kem duong trang da toan than có chiết xuất tự nhiên. Nếu quý chị em là người có thời kì, và kiên trì có thể tham khảo bí quyết làm này: Tự làm kem dưỡng da tại gia đơn giản với lô hội, Nếu không hãy tìm kiếm cho mình một sản phẩm dưỡng trắng có chiết xuất 100% tự nhiên nhé.

  SẢN PHẨM TỐT NHẤT ĐỂ BẠN TẮM TRẮNG TẠI NHÀ

  Như bí quyết tắm trắng tại gia trên đã đề cập, Để có làn da trắng lâu bền và an toàn, bạn phải trải qua 4 bước với các sản phẩm và nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Nhưng để được một sản phẩm vừa được chiết xuất từ tự nhiên, vừa có giá cả phù hợp thì rất khó kiếm. Tuy nhiên MPO có 1 sản phẩm có thể làm có lợi điều này, đó chính là Tắm trắng toàn thân Glamor.

  Ưu điểm của sản phẩm này:

  - Sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

  - Bao gồm 3 sản phẩm đầy đủ cho một quy trình tắm trắng.

  - Giá của sản phẩm chỉ bằng một sản phẩm tắm trắng riêng lẻ (sản phẩm không có tẩy da chết).

  - Hiệu quả phát hiện sau lần đầu áp dụng.

  - Dễ dàng áp dụng.

  - An toàn với mọi loại da.

  Nếu chị em phụ nữ quan tâm đến sản phẩm, hãy nhanh tay đặt hàng, MPO nhận giao hàng toàn quốc, miễn phí ship và chị em phụ nữ chỉ thanh toán đúng giá khi đã nhận được hàng.

  Nguồn: http://muamyphamonline.com/tin-tuc/cach-tam-trang-tai-nha-an-toan-hieu-qua-va-tiet-kiem.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...