Toàn Quốc Cách tận dụng dịch vụ đổi mã thẻ cào sang tiền mặt

Thảo luận trong 'Mua bán Sim' bắt đầu bởi tienmanh90, 24/2/18.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Đổi thẻ đt sang tiền mặt là một trong những cách giúp bạn có thể rất nhanh thực hiện quy đổi những chiếc thẻ game chưa trải nghiệm thành tiền mặt cực kì tiện lợi. Nếu quý khách chưa nắm được hướng dẫn dùng dịch vụ là gì hãy dành thời gian xem thêm thông tin chi tiết nhất ngay đây nhé!

  Bên cạnh dịch vụ mua thẻ game, thì đổi thẻ cào sang tiền mặt là một dịch vụ đang dần phổ biến trên thị trường hiện giờ. Thế nhưng, không phải ai cũng biết đến dịch vụ đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt đồng thời cách trải nghiệm là gì. Trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về dịch vụ ưu đãi này.

  Tại sao nên đổi thẻ đt sang tiền mặt?

  Dịch vụ đổi thẻ game sang tiền mặt thực chất là một dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng trải nghiệm các loại thẻ điện thoại thiết bị di động như: nhà mạng Vina, Mobi, mạng Viettel, Vietnamobile,..hay các loại thẻ cào game như: thẻ cào game gate, zing, vcoin,…sang tiền mặt hay các loại thẻ đt khác. Khi đó, trang website đổi thẻ cào game sẽ đóng vai trò làm cầu nối trung gian trao đổi giữa nhà mạng và người sử dụng dịch vụ. Ngay lúc tiến hành thao tác các website này sẽ thu lại card game của người sử dụng cũng như người sử dụng sẽ nhận lại được số tiền tương ứng khi đã trừ đi mức giá trong giao dịch đổi thẻ điện thoại.

  mua thẻ viettel trực tuyến

  Hướng dẫn dùng dịch vụ đổi thẻ nạp sang tiền mặt

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều web phát hành dịch vụ đổi thẻ nạp sang tiền mặt. Một trong số đó là trang website Banthe247.com, chủ thuê bao có thể tận dụng dịch vụ trên website này rất dễ dàng theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên hệ thống Banthe247.com, nến chưa có tài khoản các bạn nên tiến hành đăng ký trước khi dùng dịch vụ.

  Bước 2: Đổi thẻ cào thành tiền mặt

  Trên giao diện của hệ thống người sử dụng lựa chọn mục “đổi thẻ cào game thành tiền mặt” đồng thời điền đẩy đủ các thông tin:

  - Nhà cung cấp

  - Mã thẻ cào game

  - Số serial

  Dưới đây nhập đầy đủ tin tức quý khách click “đổi thẻ game ngay”

  Bước 2: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng

  Lúc này người sử dụng chọn lựa mục “rút tiền”, đồng thời điền đầy đủ các thông tin tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút.

  Sau khi thực hiện thao tác và kiểm tra xong các thông tin các bạn chỉ cần chờ 5 đến 30 phút là chủ thuê bao đã có tiền mặt trong tài khoản của mình.

  Hoàn tất theo làm thế nào ở trên là quý khách có thể nắm rõ cách dùng dịch vụ đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt rồi đấy. Chúc khách hàng dùng quy trình thành công và có rất nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà cung cấp.
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/2/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...