Toàn Quốc Cách tận dụng thể tích thông minh trong buồng ngủ 10m2

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tungace273, 23/6/16.

 1. tungace273

  tungace273 Member

  Gian phòng ngủ thường ngày được biết tới với một khuôn viên thể tích khiêm tốn nhất trong khái quát thể tích sống của bạn. Vì thế việc đem đến những ý tưởng giúp bố trí nội thất cho căn phòng này, từ cái giường ngủ đến tủ quần áo cánh lùa và những trang bị khác, để đảm bảo tính tiện nghi và tần tiện được cực đại diện tích. Hôm nay những kiến trúc sư của Nội thất Kinh Bắc sẽ san sẻ tới bạn những mẹo hay để có thể bố trí một gian phòng ngủ với khoảng trống 10m2.

  Có hầu hết cách để bạn có thể xếp đặt nội thất cho không buồng ngủ chỉ với 10m2 này, bằng việc sử dụng những thiết kế sáng dạ, chọn ra những điểm cộng diện tích, thêm không gian lưu trữ…sẽ giúp căn phòng thêm thoáng đạt mà vẫn bảo đảm cuộc sống tiện nghi.

  Giường ngủ

  [​IMG]

  Với một khoảng trống nhỏ như thế, bạn không cần mua cho mình một chiếc giường ngủ kích thước to, cũng không bắt buộc sắm việc đặt trệt nó giữa thể tích. Thay vào đó, bạn có thể kê cái giường của mình lên cao. Với thiết kế giường trên cao này, không chỉ giúp căn phòng có được sự thông thoáng, mà còn tạo nên những nét chấm phá riêng.

  Bạn có thể dễ dàng tận dụng diện tích bên dưới của giường để kê đặt những nội thất có khả năng lưu trữ, vừa không tốn diện tích lại bảo đảm được sự hài hòa cho cả diện tích.

  Hoặc bạn cũng có thể tìm cho mình một dòng giường hộp sáng dạ, ấy là mẫu giường được thiết kế âm trong tủ lưu trữ âm tường. Sẽ vô cùng lợi ích và bất ngờ với khả năng làm gọn của nó với phòng ngủ dung tích nhỏ hẹp, giúp bạn có thể xếp gọn nó ngẫu nhiên dùng tới.

  Tạo thêm không gian lưu trữ

  [​IMG]

  thứ nhất là trần nhà, cùng với việc lựa chọn các thể tích của sàn nhà để lưu trữ, bạn cũng có thể làm điều này với trần nhà của mình. Bằng việc dùng một cái tủ kệ sát trần, bạn đã có thêm một khoảng trống đẹp mắt để chứa giữ các đồ đoàn ít dùng, tạo được sức cuốn hút thẩm mỹ và sự gọn gàng trong căn phòng.

  Thêm vào đấy, khoảng trống tường cũng là nơi bạn có thể tạo cho mình các điểm cộng diện tích, bằng một loại tủ kệ âm tường được đặt ngay bên cạnh khu vực đầu bàn trang điểm đẹp của bạn, là nơi bạn đặt các cuốn sách hay mô hình trang hoàng đẹp, nó sẽ trở thành một khoảng trống trang hoàng đẹp mắt cho buồng ngủ.

  Trên đây là một số ý tưởng nhỏ bạn có thể vận dụng cho không buồng ngủ dung tích 10m2, giúp căn phòng vươn lên là khoáng đãng mà bạn vẫn được trải nghiệm sự tiện nghi của hầu hết các món nội thất của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...