Toàn Quốc Cách tặng hoa cho bạn gái, người yêu thật bất ngờ và lãng mạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 4/6/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Một câu hỏi được khá nhiều bạn nam dat hoa online quan tâm là làm thế nào để có cách tặng hoa cho người yêu thật lãng mạn để tạo sự bất ngờ nhất cho nàng. Hãy đọc hết bài viết này, câu trả lời sẽ xuất hiện ngay trong đầu bạn thôi.
  Cách tặng hoa cho bạn gái, người yêu là một việc cũng không hề đơn giản, ngoài việc bạn nên chọn loại hoa nào và màu hoa sắc hoa ra sao để mà nàng thích thì bó hoa tặng nàng phải thể hiện được tình cảm chân thành mà bạn dành cho cô ấy. Khi bước đầu tiên đã qua, đó là bạn đã chọn được hoa mà bạn muốn tặng cho nàng thì tiếp theo là hãy tăng thêm sự lãng mạn và tạo bất ngờ cho người yêu của shop hoa tuoi quan 4 bạn thì điều đó sẽ rất tuyệt vời đấy. Nhưng lại có một câu hỏi nữa được đặt ra ở đây đó là “ vậy làm thế nào để tặng hoa thật bất ngờ và lãng mạn”, sau đây sẽ là một vài chia sẻ của nghệ thuật tặng hoa dành cho bạn:
  [​IMG]
  Cách tặng hoa bất ngờ và lãng mạn :
  Để tạo sự bất ngờ cho người yêu thì ngoài các ngày lễ hay ngày đặc biệt thì bạn nên tặng hoa cho nàng vào các ngày thường chính điều này thật mới lạ đấy chứ. Bạn không cần thiết phải tặng những loại hoa đắt tiền, shop hoa online hcm mà bạn chỉ cần tặng loại hoa yêu thích của nàng, màu hoa mà nàng thích cũng khá được chú trọng trong việc này nhé. Cách tặng bó hoa bất ngờ nhất cho nàng là bạn tặng hoa trực tiếp cho nàng vào những lúc hai bạn đang đi chơi chẳng hạn hay đi hẹn hò, bởi lúc này chỉ có riêng hai người sẽ rất lãng mạn lại không sự ngại ngùng. Thời điểm mà bạn nên chọn để tặng hoa là vào buổi tối dưới những ánh đèn đường phố hay ở trong công viên đây là cách tặng hoa lãng mạn nhất mà bạn nên dành cho cô ấy.
  Khi bạn muốn tặng hoa cho bạn gái mới quen, tốt nhất là bạn nên tặng hoa theo cách gián tiếp. Dịp bạn nên tặng hoa là vào gửi điện hoa ngày sinh nhật hay vào các ngày đặc biệt, bạn có thể nhờ một chú bé hay cô bé mang hoa tới tặng nàng và nhớ dặn không được nói mình là người tặng, điều này sẽ gây ấn tượng mạnh cho nàng. Hoặc nếu không bạn hãy tự đặt hoa ở nơi nào đó mà chắc chắn rằng cô ấy sẽ nhận được và dạy cắm hoa nghệ thuật đừng ghi thiệp gì cả hay có thể viết một vài kí hiệu riêng gì đó. Với cách tặng hoa đặc biệt này chắc chắn bạn sẽ tạo cho nàng một sự bất ngờ lớn và phải khiến nàng suy nghĩ đắn đo xem ai là người tặng hoa cho mình.
  Không gian và thời gian tặng hoa.

  Yếu tố này là điểm mấu chốt để tạo nên vòng hoa đám ma sự bất ngờ và lãng mạn. Không gian là nơi thật đặc biệt của hai bạn còn thời gian thì bạn nên chọn buổi tối, vì thời gian này sẽ giúp tạo ra không gian lãng mạn hơn.
   
 2. dolinhtinh

  dolinhtinh New Member

  Oh. Bác này tư vấn đúng rồi. Nên tặng vào những ngày thường thì sẽ gây bất ngờ rất cao. :D
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...