Toàn Quốc Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay cơ bản 2015

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 16/4/15.

 1. Để giúp tăng cường kích thước cho cậu nhỏ nam giới nên áp dụng 3 bài tập làm tang kich thuoc cau nho bang tay được các chuyên gia yeutinhtrung.com.vn giới thiệu ở dưới đây để giúp các bạn nam giới có ngay cho bản thân một kích thước cậu nhỏ hoành tráng nhất.

  [​IMG]

  - Bài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”:

  Bài tập này có tác dụng khuyến khích máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang trong dương vật, giúp đường kính nó to ra đáng kể. Cách thức thực hiện khá đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”: Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

  - Bài tập tăng chiều dài:

  Bài tập tăng chiều dài dương vật là một cách tăng kích thước cậu nhỏ nên được lập kế hoạch đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ" và xương mu. Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn các dây chằng trên giúp kích thích phần dương vật nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài. Thực hành bài tập kéo dài khi dương vật ở trạng thái không cương cứng. Kĩ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải bộ phận này và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định tránh bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái dương vật dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

  - Phương pháp Kegels:

  Không phải tất cả các bài tập tăng kích thước dương vật đều dựa trên việc tác động trực tiếp vào nó một cách đều đặn. Một ví dụ tiêu biểu là phương pháp mang tên Kegels. Mục đích của phương pháp Kegels là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành phương pháp trên, chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

  Ngoài 3 cách tăng kích thước cậu nhỏ cơ bản nam giới còn có thể làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng thuốc GRAVIMAX-RX, sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa kỳ và hiện đang được bán tại yeutinhtrung.com.vn
   
 2. kinglight

  kinglight Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...