Toàn Quốc Cách tăng kích thước dương vật của đàn ông

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 26/1/15.

 1. Sau đây là những cách tăng kích thước cho dương vật cực kỳ hiệu quả mà nam giới chưa hề biết đến chỉ cần sử dụng đúng các cách tập luyện dưới đây các bạn sẽ có thể tăng kích thước dương vật một cách hiệu quả. Có thể kể đến như cách tăng tiêu biểu như: sử dụng máy tập dương vật, các phương pháp tập luyện...

  Cách 1: Bạn thường xuyên tập thể dục
  Để duy trì trạng thái cương cứng kéo dài, bạn phải giữ cho máu lưu thông thông qua tuần hoàn máu. Bằng cách tập thể dục thường xuyên, tình trạng lưu thông máu của bạn sẽ được cải thiện và do đó sẽ loại bỏ tắc nghẽn máu, giúp máu di chuyển dễ dàng tới cậu nhỏ.

  Cách 2: Cải thiện chế độ ăn uống
  Bạn nên tăng cường sử dụng sản phẩm đậu nành, rau tươi, trái cây, cá, và hạn chế tiêu thụ sản phẩm chứa nhiều chất béo sẽ có lợi cho sức khỏe và độ lớn của cậu nhỏ. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, người ăn chay luôn có một cậu nhỏ khỏe mạnh, sung mãn hơn so với những người nghiện món ăn ngập dầu mỡ.

  Cách 3: máy tập làm to dương vật nam giới
  Máy tập là một trong những dụng cụ y tế giúp cải thiện dương vật một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất dành cho nam giới, được nhiều bệnh viện và các bác sĩ khuyên dùng.

  Cách 4 : Bạn uống bổ sung thảo dược kết hợp với vitamin
  Sức khỏe có ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục.Giữ năng lượng và sự mạnh mẽ của bạn bằng cách bổ sung nhân sâm và vitamin B12. Năng lượng dồi dào giúp gia tăng sự tự tin, cuối cùng có thể dẫn đến sự gia tăng chu vi dương vật. Bổ sung các chất từ tự nhiên cũng có thể giúp chế độ tập thể dục của bạn.

  Cách 5: Bạn nên hạn chế uống rượu và hút thuốc lá
  Tất cả các loại chất kích thích đều gây tổn hại tới sức khỏe của bạn. Nếu bạn hút thuốc thì nên bỏ càng sớm càng tốt bởi vì thực tế cho thấy rằng người hút thuốc có khả năng cương cứng yếu hơn so với người không hút thuốc. Mao mạch và máu tĩnh mạch khi hợp cùng với khối đi vào cơ thể làm lưu lượng máu bị ức chế và ngăn chặn cậu nhỏ đạt đến đủ “tiềm năng” của nó, làm giảm sức mạnh dương vật của bạn.

  Cách 6: Bạn nên áp dụng một số bài tập mát xa vùng xung quanh cậu nhỏ
  Cũng giống như tập thể dục giúp lưu lượng máu đầy đủ hơn, việc mát – xa cũng mang lại lợi ích tương tự. Mát – xa cậu nhỏ và những vùng xung quanh hàng ngày, giống như tập thể dục, có thể giúp cải thiện tình hình, làm lưu thông máu và khả năng tình dục của bạn.
  Xem thêm
  >>máy tập tăng kích cỡ dương vật
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...