Cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối chín

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 9/1/17.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Trong số toàn bộ các cách làm trắng răng tự nhiên, cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối được cho là cách đơn giản, tiết kiệm và đem đến hiệu quả trắng sáng khá cao cho hàm răng đã xỉn màu. Chỉ cần bỏ ra một vài phút mỗi ngày và kiên trì triển khai, các bạn sẽ thu được hiệu quả cực bất ngờ.
  Nhằm làm trắng răng với vỏ chuối chín, khách hàng cần đánh răng bình thường nhờ những loại kem đánh răng thông thường, sau lúc đánh răng cùng súc miệng sạch sẽ. Các bạn sử dụng mặt trong của vỏ chuối (cần là vỏ của chuối chín thì mới chứa hàm lượng cao chất potassium) chà nhẹ nhàng vào răng......

  Cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối là cách thông dụng và hữu hiệu, đây là nguyên liệu khá dễ tìm và giá lại cực rẻ.

  Ngày nay việc sở hữu một hàm răng trắng không chỉ thể hiện trường hợp sức khỏe của quý khách, mà còn thể hiện được tính thẩm mỹ của bản thân. Hàm răng trăng sáng sẽ tôn lên nụ cười đầy tự tin cùng cuốn hút.

  Theo nghiên cứu, vỏ chuối (đặc biệt chuối chín) với chứa một hàm lượng cao chất potassium. Potassium có đặc điểm làm trắng cùng sáng bề mặt răng của quý khách một cách hữu hiệu, khi triển khai thường xuyên.

  Bạn có thể xem thêm: nieng rang nguoi lon


  [​IMG]


  Hướng dẫn cách làm trắng răng bằng vỏ chuối

  Với mục tiêu tẩy trắng răng với vỏ chuối chín, khách hàng phải đánh răng thông thường nhờ những loại kem đánh răng thông thường, sau khi đánh răng cùng súc miệng sạch sẽ. bạn dùng mặt trong của vỏ chuối ( cần là vỏ của chuối chín thì mới chứa hàm lượng cao chất potassium) chà nhẹ nhàng vào răng, canh khoảng thời gian từ hai tới 3 phút, các khoáng chất với trong vỏ chuối chín sẽ thấm vào bề mặt răng và làm trắng sáng răng. Sau đấy súc miệng lại với nước sạch.

  Khách hàng cũng có khả năng làm ngược lại là chà vỏ chuối vào răng trước rồi đánh răng lại nhờ nhiều loại kem đánh răng bình thường. tiến hành thêm 1 lần nữa vào buổi tối trước giờ ngủ. Nếu như nhiều cao răng thì thời gian chà vỏ chuối vào răng nên lâu hơn.

  Ứng dụng phương pháp làm trắng răng bằng vỏ chuối này 2 lần/ngày quý khách sẽ có một hàm răng trắng sáng cùng tự tin giao tiếp hơn.

  Chúc bạn thực hiện thành công với cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối này nhé!

  Nguồn: Cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối chín
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...