Cách thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi cobala2309, 6/9/16.

 1. cobala2309

  cobala2309 Member

  Ngàn nay việc trang trí noi that phong ngu trẻ em được nhiều gia đình quan tâm, bởi nó vừa là khoảng không ngủ nghĩ nhưng cũng là khoảng trống hài lòng dành cho bé, vì thế trang trí phòng nghỉ ngơi có sự ý tưởng, lý tưởng về bố trí đồ đạc cùng với hợp phong thủy để giúp bé có được giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt.
  Phong thủy được nhìn là một trong những khía cạnh thiết yếu trong phân bố nhà cửa. Bởi nó ảnh hưởng tới sự thượng suy, năng lượng của tổ ấm. vì thế ví như bạn đang tô điểm chỗ ngủ nghỉ cho trẻ em thì đây bạn cần phải biết.


  [​IMG]

  Tạo ra năng lượng hòa hợp trong chỗ ngủ nghỉ
  phòng nghỉ ngơi của trẻ nhỏ thường cần sự thanh tịnh, đơn giãn bởi bé siêu nhạy cảm với môi trường sát bên. Và xếp đặt đồ đạc phòng nghỉ ngơi nên có tính giao hòa và bảng màu để tạo không khí hứng khởi cho bé. Nên tậu những gam màu trung tính trong phòng ngủ và phá bỏ các thiết bị không cần thiết để tạo ra một diện tích rộng rãi, quá trình chuyển hóa sức khỏe được tốt hơn.

  [​IMG]

  Vị trí giường ngủ
  Giường ngủ được xem là đồ đạc ảnh hưởng nhiều đến sự an toàn cũng như giấc ngủ của bé. vì thế hãy kê đầu giuong ngu dep sát tường để tạo sự bền bỉ. Không nên đặt giường đối diện với cửa toilet. đặc trưng nên chọn giường ngủ có bản vẽ thấp, kiên cố để tạo an toàn cho bé khi ngủ và vui chơi trên giường.

  [​IMG]

  bận tâm đối với bức tường bên trái
  Trong chỗ ngủ nghỉ của bé, thì bên trái tượng trưng cho khu vực kiến thức vì thế nên đặt kệ sách, bàn ghế học tập của bé bên này. Thêm vào đó bạn có thể treo các nội thất hoặc thứ được làm bằng pha lê để tạo thêm năng lượng cho gian phòng.

  [​IMG]

  Bức tường trung trâm
  Bức trường trung tâm đối diện với cửa ra vào vì vậy nó gây sự nhấn mạnh nhiều cho người xem. Và bức tường này bạn có thể treo những bức tranh hay các bangr thành tích của bé để không gian thêm sinh động. Ngoài ra bạn có thể sử dụng giấy gián tường để cho diện tích bắt mắt kích thích công năng sáng tạo.

  [​IMG]

  Bức tường bên phải
  Đây được nhìn là bức tường giành cho sự nghỉ ngơi, và thư thái do vậy bạn nên trang hoàng theo say mê của bé. Có thể là những bức ảnh dễ thương hay các nhân vật mà bé yêu thích…

  [​IMG]

  Không nên để nhiều đồ điện tự trong phòng bé
  Bạn nên tránh đặt tivi hoặc máy tính trong chỗ ngủ nghỉ của trẻ nhỏ, thay vào đó bạn có thể đặt các đồ chơi kích thích sự phát minh của bé, ngoài ra bạn không nên để nhiều đồ đạc chỗ ngủ nghỉ bởi nó sẽ làm cho diện tích thêm luộm thuộm, không được ngăn nắp.

  [​IMG]

  Để pha chế nội thất phòng trẻ em dấu ấn bạn nên làm đẹp khoảng trống phòng ngủ hợp với phong thủy bởi nó tạo ra khoảng trống tốt cho bé. Không riêng gì thiet ke noi that phong khach mới thiết yếu và cần hợp phong thủy mà đòi hỏi bạn phải đế ý đến từng căn phòng trong nhà, đặc biệt là phòng trẻ em, bởi các đứa trẻ vừa khó ngủ, yếu bóng vía, Phong thủy tốt sẽ bảo đảm cho bé được khỏe mạnh và tăng trưởng tốt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...