Toàn Quốc Cách thủ dâm tự sướng làm nàng sướng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 13/2/15.

 1. Thủ dâm là cách đem lại cực khoái cho nữ giới không những giúp nữ giới thỏa mãn ham muốn tình dục bản thân mà còn có thể tăng cường sức khỏe và hỗ trợ quan hệ tốt hơn đó cũng chính là lý do tại sao mà các chị em phụ nữ rất thích thu dam.

  1. Tự chuẩn bị tinh thần

  Trước hết, bạn hãy thư giãn đến mức tối đa có thể bằng cách tắm nước nóng hay nhấp một ly rượu vang nhỏ.

  Sau đó, hãy đảm bảo chắc chắn rằng bạn đang ở trong một khoảng không gian hoàn toàn riêng tư: tắt hết điện thoại, khoá cửa, kéo rèm…

  Tiếp theo, bạn nên chọn cho mình các tư thế khi quan hệ mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Đối với hầu hết phụ nữ, đó là tư thế nằm ngửa, co gối và hai chân dạng ra, bàn chân đặt trên mặt đất và trút bỏ hầu hết xiêm y.

  2. Mơ màng tưởng tượng

  Bây giờ là lúc bạn nhắm mắt lại và nghĩ về lần ‘yêu’ tuyệt vời nhất của mình và chồng trong quá khứ để toàn bộ cơ thể được cảm nhận cảm giác lâng lâng. Nếu bạn cần thêm ‘sự kích thích’, hãy tìm đọc một tạp chí người lớn hoặc mở một bộ phim tình yêu lãng mạn và tua đến đoạn có cảnh giường chiếu.

  Tất cả những điều đó đều để đảm bảo rằng tâm trí bạn hoàn toàn được chuẩn bị cho màn solo sắp tới. Chỉ khi bạn được đắm chìm vào khát khao và ham muốn, công cuộc ‘tự yêu’ của bạn mới có khả năng thành công cao.

  3. Khám phá toàn bộ cơ thể

  Dùng tay xoa đều lên toàn bộ cơ thể mình, đặc biệt chú ý đến những phần mà bạn cho là nhạy cảm nhất. Đối với nhiều người, đó là ‘nhũ hoa’ nhưng một số khác lại cho biết họ cảm thấy bị kích thích nhất ở vùng bụng. Điều đó hoàn toàn tuỳ thuộc vào bạn.

  Bạn cũng có thể dùng một chiếc gương nhỏ để ngắm nhìn ‘cô bé’ của mình. Đây cũng chính là một trong những cách tu suong để bạn tăng thêm sự thèm muốn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...