Toàn Quốc Cách thu hẹp tầng sinh môn hiệu quả.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhquyen1, 20/5/16.

 1. minhquyen1

  minhquyen1 Member

  Chào bác sĩ! Sau khi sinh bé thứ 3 thì âm đão của tôi “xuống cấp” trầm trọng, nhìn rất xấu va không thể ôm khít với anh ấy mỗi khi chúng tôi quan hệ. Điều này khiến cả 2 vợ chồng tôi rất buồn phiền. Tôi có tìm hiểu và được biết tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có dịch vụ thu hẹp tầng sinh môn nhưng tôi vấn chưa hiểu rõ về phương pháp này lắm. Hy vọng bác sĩ tư vấn rõ hơn. Cảm ơn bác sĩ! (Trần Thị Dung, 41 tuổi).

  Cảm ơn chị Dung đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc về phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn của chị Dung chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

  Lý do nên thu hẹp tầng sinh môn

  Khi sinh con, cơ vòng âm đạo phải giãn nở tối đa để thai nhi dễ dàng ra khỏi tử cung. Trong lúc rặn đẻ, các sợi cơ vòng bị rách, đứt hay do sai sót trong khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… khiến cho ống âm đạo mất khả năng đàn hồi. Tình trạng này thường diễn ra ở những phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh nở nhiều lần.

  [​IMG]

  Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn sẽ loại bỏ các cơ bị dãn rộng cùng niêm mạc âm đạo thừa, loại bỏ sẹo xấu vùng này, hay tình trạng môi bé phì đại.

  Vùng kín của bạn sẽ được trở về giống như thuở 20 – 25 tuổi, nhưng vẫn đảm bảo chức năng sinh lý, có thể dãn, nở tốt khi quan hệ nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm về đời sống chăn gối sau phẫu thuật.

  Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn: Làm trắng vùng kín

  Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn

  Đây là tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo và môi bé phì đại, đỏi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm, hiểu biết về giải phẫu thẩm mỹ vùng âm đạo.

  [​IMG]

  Mặc dù vùng kín là vùng nhạy cảm, dễ gây đau đớn nhưng...  Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây: Thu hẹp tầng sinh môn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...