Toàn Quốc Cách thức giữ nhiệt cho ngôi nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyluuiza02, 31/12/15.

 1. huyluuiza02

  huyluuiza02 Member

  Be tong tuoi Viet Han xin được giới thiệu với độc giả cách sử dụng nước để giữ ấm trong nhà ở.

  ĐấyNó là sáng chế của kiến trúc sư người Hungaryy - Matyas Gutai khi thực hiện XD một ngôi nhà mẫu ở quê hương Kecskemet, nằm ở phía nam Budapest.

  Phát kiến này xuất hiện ở trong đầu ông từ 1 lần Gutai đến hồ tắm nước nóng ngoài trời, khi đang theo học ở trường ĐH Tokyo, trong năm 2003. Tiếp nối đó, Gutai đã hiện thực hóa nó cùng với sự trợ giúp của một người bạn học Milan Berenyi và sự tài trợ của EU. Mục tiêu của họ đó là dùng ít vật liệu và sử dụng nguồn nhiệt năng từ mặt trời nhiều nhất có thể”.

  Matyas Gutai tin rằng, nước là chất liệu tuyệt vời để giữ cho ngôi nhà luôn ở nhiệt độ ổn định. Và so cùng với những công trình tương tự thì sáng tạo mới này làm cho tiết kiệm năng lượng hơn hẳn. Đây là 1 giải pháp vô cùng hiệu quả và khá bền vững.
  [​IMG]


  Căn nhà đựng nhiều vách ngăn, thép cùng với kính để giữ nước cho cân bằng nhiệt độ vào nhà. Không những thế, nó còn khả năng tự sản sinh cũng như tự nó cung cấp năng lượng 1 cách độc lập và hạn chế lượng khí thải carbon.

  Mặc dù tuyết rơi ngoài trời nhưng nhiệt độ trong hồ bơi vẫn ấm, Sau đấy ông thấy được tầm quan trọng của nước và tiềm năng sử dụng vào kiến trúc .

  XD nhà ở tại theo phương pháp này là khá đắt so với ngoại hình truyền thống, đây là cách khả năng hạn chế được năng lượng. Gutai đã đang làm việc với những nhà máy và các doanh nghiệp trên khắp châu Âu để sử dụng đề án công nghệ này.

  Cùng với chế tạo đầy sáng tạo này, những thành phần truyền thống như gạch , xi măng , cùng với thạch cao sẽ dần được thay thế.   

Chia sẻ trang này

Đang tải...