Toàn Quốc Cách thức hoạt động của pa lăng cáp điện

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi LThuy123, 5/9/16.

 1. LThuy123

  LThuy123 Member

  Với những mặt hàng này có khối lượng nặng con người không thể nào di chuyển hay sắp xếp lại được, vấn đề này có thể được giải quyết đó là nhờ Pa lăng cáp điện. Pa lăng cáp điện là thiết bị nâng hạ chuyên dùng để nâng hạ hàng hóa với trọng lượng nặng. Để sử dụng pa lăng hiệu quả và an toàn, người dùng cần nắm rõ được nguyên lý hoạt động của sản phẩm.


  Pa lăng cáp điện là gì?

  – Pa lăng cáp điện là loại máy có cấu tạo nhỏ gọn và hoạt động tương tự như Pa lăng xích điện nhưng không sử dụng dây xích thay vào đó là bằng dây cáp và có tang cuốn cáp tương tự như tời kéo mặt đất. Đây là loại pa lăng phổ biến dùng động cơ điện và có hộp giảm tốc độ để cuốn nhả cáp.

  [​IMG]
  Hình ành Pa Lăng cáp điện
  Pa lăng là thiết bị vô cùng quan trọng, giúp con người nâng những vật nặng nhanh chóng, rút ngắn thời gian và công sức từ đó tăng hiệu quả trong công việc.  Phương thức hoạt động của pa lăng cáp điện


  [​IMG]
  Pa lăng dầm đơn 5 tấn - Elmot Bulgaria
  – Pa lăng cáp điện có cấu tạo gọn, có các bộ phận động cơ điện,hộp giảm tốc và tang tời được bố trí thẳng hàng với tang tời ở giữa,

  – Pa lăng thường được treo trên cao để nâng vật, bên cạnh đó sản phẩm này còn được sử dụng độc lập để kéo các vật hoặc dùng làm cơ cấu nâng của cần trục mini, cầu trục.

  – Hộp giảm tốc độ và hộp điều khiển của Pa lăng cáp điện nối với một tay điều khiển được tích hợp các nút lên, xuống, di chuyển, ngang dọc, trái phải. Bởi vậy khi cho pa lăng cáp điện hoạt động người điều khiển chỉ cần đứng dưới đất và điều khiển theo các nút tương ứng.  Trên đây là khái niệm và phương thức hoạt động của pa lăng cáp điện. Quý khách cần nắm rõ các phương thức hoạt động của pa lăng từ đó tăng hiệu quả năng trong công việc.


  Hiện nay CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY LẮP THƯƠNG MẠI BKNECK đang phân phối các dòng pa lăng cáp điện Pa lăng Elmot-Bulgaria được nhập khẩu từ Châu Âu. Mọi thắc mắc về kỹ thuật cũng như các thông tin yêu cầu về sản phẩm và đặt hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

  Người liên hệ: Nguyễn Tất Thuận – Phụ Trách bán hàng

  Mobile: 0904 480 399 / 0436369428

  Email: bkneck@cautrucvn.com

  Website :http://www.cautrucvn.com

  Xin cn thành cảm ơn và trân trọng kính chào!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...