Toàn Quốc Cách thức lựa chọn pa lăng xích thích hợp với nhu cầu sử dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vnads1, 8/7/16.

 1. vnads1

  vnads1 Member

  Cách thức lựa chọn pa lăng xích thích hợp với nhu cầu sử dụng

  Pa lăng hiện đang là đồ vật được sử dụng với phổ biến mục đích nâng khác nhau. Và để chọn lọc pa lăng xích thích hợp là một việc hơi cạnh tranh đề cập cả sở hữu những người với phổ biến kinh nghiệm trong việc sắm và tiêu dùng pa lăng xích bởi hiện tại với phần nhiều những thương hiệu ngoài mặt gây lầm lẫn. Bài viết này sẽ đưa ra một số lưu ý để giúp người dùng lựa chọn được mẫu pa lang xich mà khách hàng đang mang nhu cầu.

  1. trọng tải nâng hạ:Đây là điều trước tiên người dùng cần lưu ý lúc khởi đầu sở hữu nhu cầu tìm pa lắng.Quý khách cần xác định khối lượng vật cần nâng là bao lăm sau ngừng thi côngĐây sẽ chọn lọc cái pa lăng bởi một số dịch vụ sẽ chỉ cung cấp những sản phẩm có tải trọng dưới 5 tấn, giả dụ quý khách mang nhu cầu nâng to hơn trọng tải trên 5 tấn thì cần lựa loại pa lăng sở hữu sức chuyển vận trên 5 tấn để đảm bảo sự an toàn khi dùng.

  [​IMG]

  2. Việc tiếp theo mà khách hàng cần lưu ý chậm triển khai là chiều cao nâng hạ.người dùng cần nắm được chiều cao của vị trí treo của pa lăng xích so với bề mặt để vật thể ban đầu hay nói bí quyết khác là khoảng cách giữa điểm ngừng và vị trí ban đầu của vật thể.tỉ dụ ví như người dùng nâng vật từ mặt đất lên chỗ điểm dừng với khoảng cách thức 3 mét thì người mua cần sắm loại pa lăng xích với chiều dài xích tối thiểu là 3 mét, thường nhật các chiếc pa lăng xích sở hữu các mốc xích nhất thiết là một,5m, 3m, 5m, giả dụ chiều cao nâng hạ của các bạn to hơn thì cần tiến hành thay thế xích.

  3. Điều lưu ý thứ 3 là tốc độ nâng hạ vật:Đối mang tốc độ nâng, người dùng cần lưu ý xác định vật cần nâng là gì? nếu như tốc độ nâng quá nhanh sẽ khiến cho các vật dễ vỡ mang khả năng bị vỡ vạc trong quá trình nâng hạ. tuy nhiên quý khách cần lưu ý tới điều kiện môi trường quanh đó với phù hợp để vận hành pa lăng xích hay không

  Xem thêm các mẫu pa lăng : http://mayxaydungtoanphat.com/pa-lang-xich-keo-tay

  4. Thứ tư, nguồn điện sử dụng:Đối mang pa lăng xích điện, quý khách cần dùng nguồn điện một pha hay điện 3 pha? ví như không chắc chắn về nguồn điện sử dụng thì hãy liên hệ có dịch vụ để Tìm hiểu bởi ví như sử dụng sai điện áp sẽ gây ra hiện tượng chập cháy và khiến cho máy ko dùng được.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...