Cách thức lựa chọn ra căn nhà đúng với phong thủy lúc có ý định mua

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 1/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  1. Đường dốc chạy thẳng vào cửa chính.
  Theo phong thủy học thì đường cái là “thủy”, tuy nói thủy là “tài” (tiền) dù vậy nhưng nếu như ào ào bởi đường dốc chảy vào cửa chính tất trở thành họa. Nhằm hóa giải, từ phía bên ngoài ta cần thiết xây dựng nhiều bậc thang, như vậy có khả năng hóa giải thế nước chảy mạnh vào cửa tuy vậy cần chú ý đến những bậc lẻ (1, 3, 5…)
  2. Đường viên vào lưng
  Sau đó lưng tòa nhà có thêm nữa con đường xiên thẳng vào tòa nhà hoặc là xiên chéo qua ngôi nhà như thanh kiếm chĩa vào nhà, cực kỳ bất lợi.
  3. Nhà nằm tại trực xung
  Mặt tiền nhà đại kỵ đường cái chiếu thẳng vào căn nhà. Nếu nha di an đối diện mở cửa sổ bát giác được nhắc đến như là “bạch bổ mở mồm” chủ nhà bất lợi vào tiền tài.
  Hóa giải: Thế nên đặt một đôi kỳ lân hay một đôi tì hưu so với miệng hổ, hoặc dùng gương lồi dùng để chống lại, giảm gần kề khí.
  Nếu đường đi thẳng vào căn nhà là đường cao tốc thì càng nguy hiểm vì sẽ có nhiều phương tiện chạy với tốc độ cao dễ đâm thẳng vào căn nhà. Nếu như nằm tòa nhà này luôn có thêm tâm trạng bất an không yên tâm.
  [​IMG]
  4. Ngôi nhà kỵ sát lòng lề đường
  Ngôi nhà gần kề bên lòng đường vỉa hè quá nhỏ, đấy là một bên trong rất nhiều loại tòa nhà hung cần kề, nằm tại lâu tòa nhà này hoặc xảy ra tai nạn giao thông.
  5. Từ trước tòa nhà có cây to
  Cây to ở trước nếu như vậy ở từ Thanh long (bên trái) thì tốt, cây tại bên nên phải từ Bạch hổ là cũ. Cây trước đó mặt tương tự cột điện cũng lập ra hung cần kề, ảnh hưởng tới sức khỏe của người trong căn nhà. Trường hợp với này áp dụng cho ngôi nhà phố sẽ có rất ít khoảng không còn với có rất nhiều nhà ở tại quê có thêm diện tích rộng thì không thể có vấn đề cần quan tâm gì. Nếu như vậy cây tại quá cần kề và ở tại chính giữa cửa tòa nhà thì cho nên chặt bỏ.
  - Xung quanh căn nhà ở tại có là nhiều cây cổ thụ thì âm khí trở cho vậy nên nặng nề, đặc biệt là bên cạnh cây khô héo.
  - Phía trước cửa có là cây lớn, không tốt tuy vậy nếu như vậy chếch vô hướng Tây Bắc có được cây lớn thì tốt, hơn nữa thế đất bởi Tây Bắc hơi cao thì đấy là địa hình lý tưởng.
  - Trước căn nhà không cho vậy nên trồng cây dâu, cây dương liễu hay một cây độc thụ, phía trước căn nhà không thế nên trồng hai cây song đôi, phía trong sân không có được có thêm nữa cây to.
  6. Cầu vượt quanh ngôi nhà, trái phải cát hung
  Kề sát ban nha di an có thêm nữa cầu vượt giành cho khách bộ hành qua đường hay đường cao tốc ở trên không, nếu ở trên trái ngôi nhà thì cát, bên cần phải tòa nhà thì hung. Bên trái là phương vị Thanh long, nếu như là cầu thì chẳng khác lạ nào rồng bay, đại lợi. Nếu như cầu ở bên cần phải là phương Bạch hổ, Bạch hổ nhô đầu, vươn bản thân thật bất lợi. Cầu trước đó và đến từ sau nhà đều là hung.
  7. Hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi
  Hồ nước, dòng sông thuộc “âm khí” quanh tòa nhà “dương khí” có được tăng thêm nữa vẻ cực đẹp và làm chủ nhà hưng vượng. Vậy nhưng nêu vậy hồ nước đặt không đúng với chỗ có tạo ra đào hoa gần kề “người trong đó tòa nhà đào hoa”.
  Hồ, ao, đầm bên tòa nhà nếu như có hình hoa, bán nguyệt đại cát đại lợi. Hình hoa nằm đây chỉ hình hoa sen, hoa hồng, dinh thự quan lại thời xưa đều xây hồ bán nguyệt phía trước nhà. Nhà có là ao hồ rộng trước ngôi nhà mùa hè rất là mát mẻ, hồ nước hình bán nguyệt có thêm ngụ ý thủy bao bọc.
  8. Đèn chiếu vào nhà, bất lợi sức khỏe
  Cửa hoặc cửa sổ bị đèn đường chiếu vào ngôi nhà, khiến chủ nhà rồi sẽ có tâm trạng bất an, nếu như vậy đèn đường chiếu vào cửa ngôi nhà gọi là “nhật dạ hung quang”. Gia chủ mạng kim đại kỵ, mệnh thủy cũng kỵ. Bởi vì vậy nhất thiết đổi cổng phòng tránh đèn đường chiếu vào nhà hoặc là đặt gương lồi hóa giải.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...