Cách thức phòng tránh rủi ro khi mua đất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 19/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Có rất nhiều những người tại vì không có hiểu biết vào pháp lý, những thủ tục tương tự như năng lực để lựa chọn mua đất thổ cư nên đã và đang gặp rất nhiều rắc rối. Bài viết này chúng tôi mong muốn gửi đến độc giả những kinh nghiệm hay, thực tại nhất nhằm trợ giúp mua được một mảnh đất cực đẹp cùng với ưng ý.
  Tới lúc quyết định tìm hiểu mua dành cho bản thân mình một mảnh đất để an cư lạc nghiệp đó là rất là quan trọng. Chủ yếu vì vậy không nên nóng vội, cần phải có khoảng thời gian để nghiên cứu tổng thể thị trường cũng như chọn ra các khu vực cụ thể. Vấn đề đầu tư này sẽ giúp sức chúng ta tránh được rất nhiều rắc rối tương lai cũng như các sai lầm khiến phải tốn kém những khoản chẳng nhất thiết sau này.
  Diện tích và vị thế mảnh đất
  1 mảnh đất lý tưởng đấy là chiều rộng (thường gọi là mặt tiền), chiều dài (hay chiều sâu) nhất thiết một tương quan tỷ lệ (thích hợp đặc biệt cạnh rộng bằng 2/3 cạnh dài sẽ có đơn giản bố trí được căn nhà đẹp).
  Nếu như đó là người làm ăn buôn bán hẳn bạn sẽ rất là coi trọng việc này về vị thế nhà đất di an. Khu đất nên phải ở tại ở chỗ đẹp, bằng phẳng. Ở trước mặt không nên có cột điện, cây lớn, hay là đường đi cắm thẳng vào khu đất do việc này dựa trên phong thủy đó là không tốt.
  [​IMG]
  Môi trường sống xung quanh
  Dù đấy là đất thổ cư vậy nhưng mảnh đất chúng ta đang định mua nếu đất trước đó làm nhà tù, bãi rác hoặc là nghĩa trang thì nên tránh. Còn nếu như đấy là đất mới khai khẩn, đất ruộng hay là nông trại thì tốt. Nhiều khu đất bên trong khu vực có dân trí cao, điện nước chỉnh chu, đường lớn hè thông thoáng, ô tô có khả năng vào được …luôn thu hút người mua.
  Mảnh đất, nhà tạm không nằm bên trên hệ thống cống thoát nước
  Có nhiều ngôi nhà cũ kỹ, đặc biệt là nằm tại các khu tập thể cũ ngày xưa tại vì rất nhiều nguyên nhân cơi nới, thay đổi hình dáng mảnh đất nên có nhiều tình huống mua dat di an ở phía trên hệ thống thoát nước thải của khu. Đó là vấn đề vô cùng đau đầu nó không những tác động chẳng tốt tới vấn đề phong thủy mà còn tạo ra cản trở to lớn khi chính bạn có ý muốn xây nhà, đào móng....
  Phải tìm hiểu kỹ về địa chất mảnh đất
  Đấy là việc cực kỳ cần thiết tác động rất lớn tới việc thi công nhà sau này. Những khu đất ở tại bên trên các địa điểm ao hồ lấp, địa chất nền đất yếu. Khi mua đất chính bạn cần phải tìm hiểu kỹ vô vấn đề này. Việc địa chất nền đất yếu dẫn đến rất tốn kém về chi phí gia cố nền đất về sau.
  Lối đi vào không có tranh giành
  Bên trên hiện thực nằm tại các đô thị lớn có nhiều mảnh đất mà lối vào đã xảy ra tranh giành chưa thể xử lý. Rất nhiều gia đình cũng bởi vì nguyên do này mà rao bán và nếu như chúng ta không để ý, hay không tìm hiểu kỹ lưỡng trước lúc quyết định mua và rồi sau đó mới thấy được ra thì đã rất muộn. Đó là tình huống dở khóc dở cười mà nhiều người mua căn nhà gặp phải.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...