Toàn Quốc Cách tìm việc an toàn và hiệu quả

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi vocam1, 9/12/15.

 1. vocam1

  vocam1 Member

  Trong môi trường sống nhiều cạm bẫy, người lao động rất khó lường trước được điều gì, nhất là các bạn sinh viên mới ra tường. Đây là cơ hội để bọn lừa đảo kiếm tiền từ người tìm việc. Dưới đây là tổng hợp những kinh nghiệm quý báu mà công ty cung ung lao dong mien phi o TPHCM chúng tôi muốn chia sẻ cùng những người tìm việc để giúp các bạn nhận ra dấu hiệu của những công ty lừa đảo, nên tránh xa.
  [​IMG]
  Khi bạn đăng tin ứng tuyển hay nộp hồ sơ qua email hoặc nộp trực tiếp đến công ty mà nhận được thông báo là phải đóng phí thì đây chính là điểm lộ liễu nhất mà có thể nhận ra được. Các công ty này có thể yêu cầu bạn trả lời phỏng vấn thông qua tin nhắn vì lí do công việc bận rộn không có thể gian để trả lời điện thoại. Một trường hợp khác là trong thư mời phỏng vấn có yêu cầu bạn phải làm việc tại văn phòng nội trú của công ty trong vòng 2 năm (học việc) vẫn trả lương hậu hĩnh để họ đào tạo kĩ năng làm việc cho mình. Những bạn nôn nóng mong muốn tim viec lam o TPHCM nên đồng ý để rồi tiền mất, tật mang. Bình tĩnh suy nghĩ kĩ lại thì thấy đó là một mồi câu khá béo mỡ và người ngoài cuộc rất dễ nhận thấy nhất. Không ai tuyển dụng nhân sự mà lại bắt ở lại công ty không cho về nhà, chỉ có nước là bán bạn sang nước ngoài thôi.

  Khi đi phỏng vấn mà bạn thấy thông tin tuyển dụng khác hoàn toàn với thực tế thì nên đề phòng. Văn phòng phỏng vấn thì được thuê tạm, có dấu hiệu gian. Một công ty chính đáng thì sẽ được chia thành văn phòng làm việc, phòng vệ sinh, phòng lãnh đạo,…Các bạn phải tỏ ra thông minh khi các công ty tuyển dụng yêu cầu bạn khai báo thông tin về tài khoản ngân hàng, hộ chiếu,...thì tuyệt đối không nên. Trong thư tuyển dụng thì ghi sai lỗi chính tả quá nhiều.

  Với những chia sẻ của công ty cung ung lao dong nêu trên, hy vọng các bạn trẻ tìm việc sẽ tránh khỏi những cám dỗ lừa đảo.

  Nếu cần sự hỗ trợ tư vấn và hướng nghiệp, các bạn vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TM THIÊN HỒNG PHÚC

  Địa chỉ: 143 - 145 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Quận 3, TpHCM

  Điện thoại: 083.9317727 - 0939 940 110 - 0939 401 459 - 0979 589 173

  Email: thienhongphuc@timviecnhanh247.com

  Website : www.timviecnhanh247.com - www.vieclamhcm24h.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...