Toàn Quốc Cách tìm việc trực tuyến nhanh nhất

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi vocam1, 7/12/15.

 1. vocam1

  vocam1 Member

  Để tìm kiếm được việc làm nhanh chóng và có mức lương hấp dẫn, yêu cầu người lao động phải có kỹ năng tìm việc hiệu quả từ việc viết CV đến việc nộp hồ sơ và phỏng vấn. Với chia sẻ nhỏ của công ty cung ung lao dong chúng tôi dưới đây sẽ giúp cho bạn có những bí quyết tìm việc làm rất hiệu quả dựa vào công cụ Internet.
  [​IMG]
  Việc các bạn tạo một bộ hồ sơ trên các trang tìm việc là rất có lợi. Các nhà tuyển dụng luôn tận dụng những lợi thế của mạng trực tuyến để tìm kiếm ứng viên thích hợp cho vị trí tuyển dụng. Vì thế, các bộ hồ sơ của các bạn khi đăng lên mạng có thể sẽ lọt vào mắt xanh của họ, cơ hội phỏng vấn của các bạn sẽ cao hơn. Công việc tạo một bộ hồ sơ trên mạng không khó nhưng đòi hỏi bạn phải thật khéo léo và có trí sáng tạo cao. Bạn nhất định phải tạo một CV thật hay, ngắn gọn, súc tích, ấn tượng và tuyệt đối không được copy rồi past của người khác. Dù bạn tìm viec lam o TPHCM hay ở bất kỳ đâu, yếu tố này quyết định 50% sự thành công của bạn.

  Bạn cũng có thể tìm làm trên website công ty mà bạn đang nhắm đến. Đa số doanh nghiệp đều có một trang web hoạt động riêng với mục tuyển dụng. Cách tìm việc này sẽ mang đến kết quả nhanh nhất, tiết kiệm thời gian.

  Để thể hiện sự thành ý của mình đối với công ty thì ngoài việc bạn nộp đơn xin việc qua email thì nộp hồ sơ trực tiếp đến công ty cũng là một cách thức khá thông minh. Phòng nhân sự hay người đại diện sẽ là nơi bạn có thể nộp hồ sơ khi đến công ty.

  Tìm việc làm dựa trên sự phát triển tốt mối quan hệ người thân, bạn bè. Đây là nguồn tìm việc tin cậy và có hiệu quả cao nhất.

  Nếu các bạn cần sự hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp của cong ty cung ung lao dong o TPHCM chúng tôi, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TM THIÊN HỒNG PHÚC

  Địa chỉ: 143 - 145 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Quận 3, TpHCM

  Điện thoại: 083.9317727 - 0939 940 110

  Hotline: 0939 401 459 - 0979 589 173

  Email: thienhongphuc@timviecnhanh247.com

  Website: timviecnhanh247.com - vieclamhcm24h.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...