HCM Cách tính toán chi phí mua nhà thật hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi huynhanh1595, 29/4/15.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Nếu bạn đang có mong muốn tìm cho mình một thông tin bán nhà đường thích quảng đức để mua nhà thì bạn không nên bỏ qua những chia sẽ sau đây nhé. Đây là những kinh nghiệm mua nhà rất hữu ích cho bạn đấy.

  Tính ra chi phí thực sự mua
  Phí hợp phápNó không phải là dễ dàng như có được một thế chấp, lấy chìa khóa và, bish bash bosh, bạn đang ở. Mua một căn nhà gần như đảm bảo chi phí nhiều hơn bạn nghĩ. Dưới đây là những điều cần yếu tố.
  [​IMG]
  Thế chấp Phí sắp xếp .
  Mong đợi để trả tiền cho vay của bạn một khoản phí sắp xếp. Họ khác nhau nhưng £ 1000 là điển hình. Trong một số trường hợp này là không hoàn lại, ngay cả khi việc mua rơi qua.

  Phí thẩm định giá .
  Đây là những người cho vay tiền phí cho một định giá để kiểm tra tài sản tồn tại và nó cũng cung cấp đầy đủ đảm bảo cho khoản vay. Chi phí thay đổi tùy theo người cho vay và giá mua, nhưng ngân sách với giá £ 300.

  Phí hợp pháp.
  Nhiều người cho vay sẽ góp phần chi phí pháp lý, mặc dù trong trường hợp đó bạn sẽ phải sử dụng một luật sư chấp thuận của họ. Nếu bạn phải trả cho Conveyancing của riêng bạn, bạn đang nhìn vào khoảng £ 500- £ 800, tùy thuộc vào giá mua.

  Thuế tem.
  Mua một tài sản cho hơn 125.000 £ và bạn sẽ phải nộp thuế đất thuế tem trên giá mua. Cách dễ dàng để tìm ra bao nhiêu là sử dụng của chúng tôi Stamp Duty Calculator .

  Khảo sát.
  Đây là một khía cạnh khác tốn kém trong việc mua, với một cuộc điều tra điển hình có giá £ 400 đến £ 700. Nhiều người trả tiền cho các cuộc điều tra về mua mà rơi qua, do đó chi phí cho hai hoặc ba.

  Chi phí di dời.
  Home sửa chữaTrừ khi bạn có thể chồng chất đồ đạc của bạn vào mặt sau của một chiếc xe, yếu tố trong một van loại bỏ. Những bắt đầu ở mức 100 triệu bảng để chiêu nhỏ tại địa phương, nhưng có thể dễ dàng chạy đến £ 1.000 cho chuyển hàng hóa trần tục của một gia đình khoảng cách dài.

  Home sửa chữa.  Hiện nay thuê một nơi có đồ đạc? Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải mua tất cả mọi thứ từ giường và ghế sofa để sở hữu đất và thảm.


  Sau đó, có các tính năng bổ sung nhàm chán nhưng rất cần thiết: bóng đèn, bóng đèn, bàn chải nhà vệ sinh, rửa bát lên, thảm cửa, móc và các khách hàng tiềm năng mở rộng.


  Quý khách khách hàng cần sự hỗ trợ gì thêm có thể liên hệ Saigon Newland chúng tôi chuyên về bán nhà đường huỳnh văn bánh và một số con đường quan trọng khác như đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường đồng khởi, đường 3 tháng 2, đường lý thường kiệt hay tin bán nhà đường phan đình phùng,... Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn 100% bất kể mất thời gian và công sức đến dây thì chúng tôi cũng cố gắng để đem đến cho quý khách hàng những ngôi nhà tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...