Toàn Quốc Cách tốt nhất làm sạch rau củ quả ngậm hóa chất, đơn giản không ngờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ndt247, 16/6/16.

  1. ndt247

    ndt247 New Member

    Tết sắp đến rồi! Ngoài thịt heo và thịt gà, chúng ta còn chế biến các món ngon từ thịt bò như nồi bò kho hoặc thịt bò khô.

    Tuy nhiên, so sánh với các loại thịt khác, thịt bò là nguyên liệu dễ bị vi khuẩn tấn công nhất nên hư hỏng khá nhanh. Do đó, không phân biệt bạn mua thịt bò từ chợ hay siêu thị, việc làm sạch thịt bò trước khi chế biến là vô cùng cần thiết. Vì nếu ăn thịt bò bẩn chưa được làm sách có thể khiến bạn nhiễm bệnh hoặc ngộ độc.

    Dưới đây, MOGO Khuyên xin chia sẻ một giải pháp làm sạch thịt bò cực đơn giản nhưng hiếm người biết sẽ giúp bạn an tâm khi xuống bếp.

    [​IMG]

    Thịt bò khô là món ngon trong ngày Tết

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    + 1kg thịt bò.

    + 250ml giấm trắng.

    + 250ml nước lọc.

    + 2 trái chanh to (cắt thành 3 lát/ trái).

    + 1 tô lớn.

    Các bước thực hiện:

    + Đầu tiên, bạn lấy thịt bò cho vào bát chứa lượng giấm vừa đủ, ngâm trong 20 phút.

    + Sau đó, đổ hết giấm đi, cầm các lát chanh đã cắt sẵn chà sát từng phân thịt (có thể thay bằng miếng cam chua).

    + Tiếp theo, bạn ướp thịt bò trong phần chanh đó tầm 10 phút.

    + Kế nữa, đun một lượng nước vừa đủ và đổ hết vào bát đựng thịt.

    + Khoáy nhẹ, đổ hết nước và chanh bỏ đi.

    + Rửa sạch thịt bò lần nữa trong nước.

    + Để thịt ráo nước rồi bắt đầu nấu là được.

    Ghi chú:

    + Luôn dọn dẹp khu vực bếp nấu.

    + Rửa tay và vệ sinh dụng cụ sau khi làm sạch thịt bò.

    [​IMG]

    Thịt bò sạch mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng

    Bên cạnh giải pháp trên, bạn có thể tham khảo thêm cách làm sạch thịt bò bằng khí Ozone. Không chỉ làm sạch, khí Ozone còn khử được nhiều vi khuẩn gây hại bám trên bề mặt thịt nữa đó!

    máy sục ozone : http://suckhoedoisong.vn/may-tao-khi-ozone-de-khu-doc-hieu-sao-cho-dung-n117406.html
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...