HCM Cách tránh tình trạng bị lấy cắp hồ sơ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 9/9/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Hiện nay một trong những mối quan tâm của những người làm lưu trữ hồ sơ là đối phó thế nào với tình trạng bị mất cắp hồ sơ đang diễn ra tình trạng ngầy một nhiều hiện nay. Việc quản lý những hồ sơ này đôi khi không thể quản lý được 24 trên 24 h. Vì thế cần phải có những biện pháp hữu hiệu hơn để có thể giải quyết được tình trạng này. Bài viết này của công ty Vinamove sẽ giới thiệu cho các bạn đặc biệt là các bạn làm trong lĩnh vực bảo quản và lưu hồ sơ sẽ biết được cách bảo vệ hồ sơ khỏi những tên trộm hồ sơ lấy cắp hồ sơ.

  [​IMG]
  Lưu trữ kho hồ sơ​

  Để có thể tránh được việc bị lấy cắp hồ sơ thì bạn cần những nhân viên bảo vệ hồ sơ là những người có thể tin tưởng được cũng như được đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ hồ sơ một cách kỹ càng. Thêm vào đó kho lưu trữ hồ sơ của bạn tốt nhất là nên có những camera ghi hình lại để có thể bảo vệ hồ sơ được 24/24h. Ổ khóa của kho lưu trữ hồ sơ của bạn nên chọn những loại ổ khóa cao cấp hoặc trải qua 2 3 lớp khóa mới đến được nơi lưu trữ hồ sơ sẽ đem lại mức an toàn tối đa cho hồ sơ. Chìa khóa của kho lưu trữ hồ sơ nên để những người có chức trách và trách nhiệm giữ và mỗi sáng người đó sẽ có nhiệm vụ mở cửa kho lưu trữ hồ sơ.

  [​IMG]
  Sắp xếp khoa học​

  Trên đây là một số cách bảo vệ kho lưu trữ hồ sơ của bạn khỏi những tác hại của việc bị lấy cắp hồ sơ có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sự hoạt động bình thường của xí nghiệp công ty. Nếu bạn đang tìm dịch vụ Cho thuê kho quận 2 nói riêng và cho thuê kho lưu trữ hồ sơ nói chung Vinamove sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn.

  VINAMOVES - CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HỒ SƠ
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...