Toàn Quốc Cách trẻ hóa da mới hiệu quả cao cho phái đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi digitalmarketing393, 3/10/16.

 1. Bạn muốn thực hiện nâng cơ thermage nhưng không biết cơ chế hoạt động của công nghệ này như thế nào, đem lại hiệu quả ra sao. Bài viết này nhằm đem lại cho bạn những kiến thức đầy đủ nhất trước khi lựa chọn thực hiện phương pháp trẻ hóa da này.
  [​IMG]
  1. công nghệ trẻ hóa da thermage – giải pháp trẻ hóa, xóa nhăn toàn cầu

  Thermage là công nghệ nâng cơ, xóa nhăn không xâm lấn sử dụng tần số vô tuyến điện dung (CRF) giúp tái cấu trúc lớp nền collagen dưới da. Tác động sóng điện dung độc đáo của nâng cơ bằng Thermage giúp làm nóng một cách mạnh mẽ, gây ra quá trình co thắt nhằm kéo căng và tái sinh các sợi collagen chùng dão, trả lại làn da săn chắc, thon gọn khuôn mặt và xóa sạch nếp nhăn, nọng cằm dư thừa.

  Nhờ khả năng nâng cơ, xóa nhăn hiệu quả, nâng cơ Thermage được chỉ định điều trị trên các vùng mắt,
  khuôn mặt, nọng cằm và toàn cơ thể.

  Nâng cơ Thermage đã được chứng minh lâm sàng và được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả với mọi loại da. Cho đến nay, công nghệ này đã được điều trị thành công cho hơn 1.000.000 ca và có mặt tại 2.500 trung tâm thẩm mỹ trên khắp thế giới.

  2. Cơ chế hoạt động của nâng cơ Thermage

  Nâng cơ Thermage được đánh giá là công nghệ trẻ hóa da với hiệu quả vượt trội nhờ sóng tần số vô tuyến đơn cực CRF cho phép tác động nhiệt trực tiếp vào lớp cấu trúc nền collagen mà không làm ảnh hưởng tới các mô mỡ hay gây tổn thương bề mặt da.

  Nâng cơ Thermage cung cấp lượng nhiệt đồng nhất trên toàn vùng điều trị, cho hiệu quả trẻ hóa đồng nhất, làm da săn chắc theo cả 3 chiều.

  Với cơ chế làm nóng đều một lượng lớn collagen ở sâu trong các mô, năng lượng sóng Thermage đi vào da tạo nên sự co thắt làm săn chắc các sợi collagen, gia tăng khả năng đàn hồi, siết chặt các cơ chảy nhão cho hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn rõ rệt ngay sau 20 – 90 phút điều trị. Đầu Tip được thiết kế đặc biệt với chất làm lạnh chuyên dụng Cryogen, nhờ vậy, lớp biểu bì da luôn được làm lạnh và bảo vệ, cho phép lượng nhiệt đi qua mà không làm tổn thương lớp bề mặt.


  Với vị thế vững chắc và đẳng cấp 5 sao, Lavender luôn là hệ thống làm đẹp tiên phong cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới về Việt Nam, trải qua hơn 10 năm phát triển, Lavender đã và đang sở hữu trên 100 công nghệ hiện đại nhất thế giới trong đó có New Thermage 2016 – thế hệ cải tiến mới nhất của công nghệ nâng cơ Thermage.
  >>> Xem thêm: công nghệ thermage giá bao nhiêu tại VTM Lavender
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...